Như các bạn đã biết hiện nay game mobile tràn lan  trên thị trường game nhưng sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu 1 con game đang rất hot hiện nay đó chính là Awakening of Heroes: MOBA 5v5 (Early Access)

Giới thiệu game Awakening of Heroes

 Awakening of Heroes là  Đấu trường Chiến đấu 5V5 MỚI đặc biệt mà người chơi MOBA gọi là trò chơi PvP Hành động hay nhất!

Khi tham gia Awakening of Heroes: MOBA 5v5 (Early Access) các bạn sẽ đc sát cánh  cùng những anh hùng phi thường hàng ngày trong một trò chơi MOBA 5v5 miễn phí chơi theo thể thức Hành động mới xâm nhập vào những trò vui nhộn.Hiện nay  thống trị đấu trường chiến đấu thị trấn trong truyện cổ tích của MOBA hành động di động được đánh giá cao này với các yếu tố RPG và battle royale!Khi  Chơi các trận đấu xếp hạng 5vs5 PVP với bạn bè của bạn chống lại các đối thủ thực sự từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu hành động kéo dài 10 phút theo thời gian thực thời gian k quá dài để khiến bạn cảm thấy mất nhiều tgian rất là vừa vặn cho các bạn thư dãn phải không ạ .

Ngoài lối chơi MOBA (đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi) năng động, Awakening of Heroes mang đến cho các bạn tinh thần đồng đội sự kết hợp hiểu ý đồng đội được đề cao nhiều hơn, thể hiện chiến lược PvP của bạn, phần thưởng đi rừng đáng giá, bộ sưu tập bộ bài đầy đủ và sức mạnh kỳ lạ (bao gồm đồ họa tuyệt vời).

Trở thành một anh hùng mà bạn luôn muốn trở thành, tham gia cùng người chơi Awakening of Heroes và vượt qua hàng ngũ dũng sĩ để chinh phục tất cả các đấu trường Chiến đấu của chúng tôi bằng chiến lược!

Đặc trưng: của Awakening of Heroes: MOBA 5v5 (Early Access)

☆ Là tựa game moba 5v5 dựa trên mục tiêu độc đáo

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của các trận đấu PvP trên bản đồ MOBA 3 làn với các mục tiêu RTS khác với AOH so với các trò chơi MOBA trực tuyến cổ điển:

* Bom chạm xuống

Đánh bại một máy bay ném bom, chuyển một quả bom cho đồng đội của bạn và phá hủy một tòa tháp theo phong cách huyền thoại bóng đá!

* Chụp cờ

Thực hiện hai nhiệm vụ nắm bắt cờ để triệu tập Big Boss để chiến đấu và giúp đội của bạn trở thành huyền thoại MOBA 5vs5!

* Phần thưởng đi rừng

Đánh bại những người bảo vệ để nhận được quân tiếp viện, tên lửa hoặc các phần thưởng hữu hình khác cho toàn đội của bạn để không kẻ thù mơ hồ nào làm mất cảnh giác!

☆ Những anh hùng nguy hiểm nhất

Có những anh hùng trong chúng ta: một bà già pháp sư vô địch bingo tức giận, người đã làm một chiếc bánh giết người để tự vệ. Bùm! Một giáo sư toán học có tấm lòng ấm áp đã trở thành đồ tể thành thạo cận chiến. Sự xung đột! Một tay thiện xạ già cộc cằn trong phát minh của mình – một chiếc xe lăn siêu tốc được trang bị rất nhiều súng – chiến đấu với cuộc chiến riêng tư của mình. Bang!

☆ RPG MOBA

Thu thập và nâng cấp thẻ, phong cách trò chơi nhập vai (RPG), để đạt đến cấp độ huyền thoại về áo giáp, tốc độ và sát thương của anh hùng của bạn. Đặt trên một lon soda chiến binh chết người đổ chuông (cái gì?!) Trong khi áo giáp ức gà (cái gì, cái gì ?!) giúp bạn phòng thủ tốt nhất. Thu thập các danh hiệu để tiến bộ qua 15 đấu trường 5 v 5 khi bạn leo lên giải đấu hàng đầu thế giới!

☆ MOBA phát triển

Những anh hùng này đã phát triển thành những người làm vườn bảo vệ tháp. Kiếm vàng bằng cách đánh bại kẻ thù, mua các nhà máy vũ khí hóa và đặt chúng theo chiến thuật, theo phong cách phòng thủ tháp. Mỗi cây tiến hóa để bắn, chữa bệnh, hoặc dùng làm bẫy hoặc mồi nhử. Trồng theo cách của bạn để chiến thắng và vươn tới những ngôi sao!

☆ Battle Royale bay bắt đầu và chiến lợi phẩm

Sự hồi hộp của battle royale trực tuyến, niềm vui của trò chơi MOBA 5 vs 5! Nhảy dù xuống đấu trường bằng tàu lượn treo và nhảy vào một cuộc ẩu đả! Tìm các hộp bí ẩn xung quanh bản đồ giống như trong trò chơi battle royale và sử dụng sức mạnh để đặt bẫy chuột, tàng hình hoặc mở một đội máy bay ném bom gà. Chiến đấu cho những anh hùng sống sót cuối cùng chỉ có thể kiếm được.

☆ Làm việc theo nhóm để cùng thắng

Làm việc cùng nhau, hỗ trợ, kết hợp các kỹ năng của bạn, kết bạn trong chiến tranh và chứng minh bạn là huyền thoại của trò chơi phi thường này. Đi rừng và nhận phần thưởng huyền thoại cho cả đội. Xe tăng để đồng đội của bạn có thể đi qua lỗ đen (quay lại ?!) và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng cách giải phóng tay sai của bạn trong rừng đối phương trong trò chơi 

MOBA 5vs5 di động này với đối thủ thực và các trận đấu chiến lược thời gian thực (RTS).

 Còn chờ đợi gì nữa mà k tải game thôi các bạn .

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo