Trong tất cả các game về chủ đề bóng đá thì khó có tựa game nào qua được PES và Fifa Online 4. Với PES, các bạn có thể chọn chơi offline không cần kết nối mạng. Còn riêng Fifa Online 4, các bạn phải có kết nối Internet và cấu hình máy tầm trung trở lên thì mới có thể trải nghiệm mượt mà tựa game này. Nếu nói về độ hấp dẫn và cuốn hút thì chắc chắn PES không thể nào so được với FO4. Với FO4, người chơi có thể thể hiện bản lĩnh của mình trước nhiều đối thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, các game thủ sẽ có cơ hội được biết nhiều thông tin liên quan đến cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá.

Fifa Online 4 không còn là một tựa game để giải trí nữa mà nó đã trở thành một môn thi đấu quốc tế. Đây là một trong những trò chơi thể thao điện tử được nhiều người lựa chọn để đấu giải. Đã có rất nhiều giải đấu Fifa Online được tổ chức và hội tụ rất nhiều game thủ trẻ tuổi tài năng. Sau một ngày làm việc căng thẳng, các bạn có thể lựa chọn Fifa Online 4 để thư giản đầu óc. Đối với những bạn chuyên về cày cuộc game thì chắc hẳn sẽ không có nhiều thời gian để tận hưởng hết các trận đấu trong game. Khi bước vào các trận đấu giải thì chắc hẳn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian để tham gia trận đấu. Nếu thời gian của bạn không có nhiều thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm Auto FO4. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng Auto Fifa Online 4.

FOT FO4 là gì?

FOT Fo4 hay còn được biết đến là phần mềm Auto Fifa Online 4. Đây là một phần mềm cho phép các game thủ giả lập và tham gia các trận đấu một cách tự động. Với phần mềm này, người chơi có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng và bất cứ nơi đâu. Dù không có nhiều thời gian vẫn có thể cày cuốc game một cách ngon lành. Đặc biệt khi tham gia vào chế độ đấu World Cup, phần mềm FOT FO4 sẽ giúp bạn tự động đăng nhập và tham gia vào các trận đấu World Cup. Nhiệm vụ của bạn chỉ là mở phần mềm lên và tận hưởng kết quả trận đấu mà thôi.

Hướng dẫn sử dụng Auto Fifa Online 4

– Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm này về máy.

https://f12-group-zf.zdn.vn/fe68e39a8b0867563e19/8349246838579588706

– Bước 2: Giải nén file ra máy. Khi giải nén thành công, các bạn sẽ nhìn thấy 2 file là file cài đặt phần mềm và video hướng dẫn sử dụng phần mềm.

– Bước 3: Các bạn tiến hành chạy File FFZik.exe để cài đặt phần mềm–> Mở phần mềm Auto Fifa Online 4 lên –> Rồi dùng tài khoản game đăng nhập vào.

– Bước 4: Tiếp đến, các bạn mở game Fifa Online 4 lên –> Rồi tiến hành đăng nhập vào game.

– Bước 5: Sau đó, các bạn tiến hành thiết lập các tính năng tự động có sẵn trên phần mềm FFZik. Một số tính năng của FFZik các bạn cần quan tâm như:

 • Tạm dừng Auto (Ctrl + F12)
 • Đấu mùa giải tự động
 • Đấu giả lập mùa giải
 • Đấu giả lập xếp hạng
 • Tự động nhập mật khẩu cấp 2 (VIP)
 • Tự chuyển tài khoản sau khi thoát game (VIP)
 • Tự động cập nhật giá bán/mua cầu thủ
 • Hẹn giờ mở game
 • Tự động vào lại khi mất kết nối
 • Có thể tùy chỉnh thiết lập tự động. Chẳng hạn như thiết lập khi nào đủ 14 Siêu sao thì tự động dừng lại.
 • Hoặc thiết lập đá đủ số trận thì thoát game
 • Hỗ trợ tính năng chiến thuật nâng cao và chiến thuật cơ bản cho người dùng tự do lựa chọn.
 • ————————————–

– Bước 6: Sau khi thiết lập xong thì bấm vào nút Mở Game

Đơn giản vậy thôi!

Lời kết

Ngoài các tính năng chính mình liệt kê ở trên, phần mềm còn hỗ trợ nhiều mức độ cho người dùng: Dễ, trung bình, khó,… Đặc biệt khi chọn tính năng Nofocus, phần mềm sẽ cho phép các bạn vừa tự động chơi game vừa thực hiện các thao tác khác. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng tính năng khóa cửa sổ game hoặc ẩn cửa sổ game để thực hiện các công việc khác dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo