Tiếp đà thành công của Asphalt 8 sau đây Kiếm Tinh sẽ dẫn các bạn tìm hiểu 1 con game đang rất hot hiện nay đó là Asphalt 9: Legends

Chuẩn bị trang bị và tham gia vào những tay đua đường phố chuyên nghiệp nhất, không sợ hãi nhất trên thế giới để trở thành Huyền thoại Asphalt tiếp theo – từ những người sáng tạo ra Asphalt 8: Airborne.nhà phát hành đã tạo ra .

Đánh giá game đua xe Asphalt 9

Asphalt 9: Legends có danh sách hàng đầu gồm những siêu xe thực sự để bạn lái mà không giống với bất kỳ trò chơi nào khác, từ các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng như Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors. Bạn có thể tự do chọn chiếc xe mơ ước mà mình cần và đua qua các địa điểm ngoạn mục với các cỗ máy tốc độ của đối thủ trên khắp thế giới. Vượt qua đường đua nhanh và bỏ qua giới hạn của bạn trong bụi để trở thành Huyền thoại của Đường đua!

Trải nghiệm trò chơi đua xe arcade siêu thực tế nhất

Asphalt 9: Legends đưa bạn đến cảm giác được đắm chìm trong một trong những trò chơi đua xe arcade siêu thực tế nhất,Asphalt 9: Legends nổi bật  với những chiếc xe thật chi tiết tỉ mỉ tới từng góc cạnh của những chiếc siêu xe ngoài đời thật, kỹ thuật HDR tuyệt vời, cùng các hiệu ứng hình ảnh và hạt tuyệt đẹp biến mọi cuộc đua thành một bộ phim đua xe bom tấn thực sự.

Thu thập hơn 50 cỗ máy tốc độ tốt nhất trên thế giới

Các bạn có thể Thu thập hơn 50 cỗ máy tốc độ tốt nhất trên thế giới. Mỗi chiếc xe tuyệt vời đã được lựa chọn cẩn thận dựa trên tính thẩm mỹ của nó và hiệu suất lái hàng đầu mà bạn cần trong dòng sản phẩm đáng mơ ước nhất của bất kỳ trò chơi Asphalt nào cho đến nay.

Tùy chọn màu sắc và chất liệu xe

Sự phá cách chính là điểm  nhấn của bạn ở Asphalt 9: Legends các bạn có thể Sử dụng  chỉnh sửa ô tô mới để xác định màu sắc và chất liệu chính xác của ô tô của bạn. Bạn cũng có thể chọn màu sắc của Vành xe và hơn thế nữa, để trông bạn đẹp nhất trên đường đua.

A BLAST OF ARCADE FUN

Sạc nitro của bạn để giải phóng Nitro Pulse cuối cùng để tăng tốc độ tối đa mà bạn cần để khiến chiếc xe của bạn phá vỡ rào cản âm thanh! Nhấn đúp vào phanh để thực hiện 360 ° bất cứ lúc nào để hạ gục đối thủ nhiều người chơi hoặc AI của bạn theo phong cách.

Trở thành huyền thoại trên đường đua

Bắt đầu hành trình đường phố của bạn ở chế độ Nghề nghiệp bằng cách hoàn thành hơn 60 mùa và 800 sự kiện. Và trở thành huyền thoại tay đua Asphalt thực sự bằng cách đua với tối đa 7 người chơi đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

Kiểm soát raccing tối thiểu

Làm chủ TouchDrive sáng tạo, một sơ đồ điều khiển lái xe mới giúp hợp lý hóa việc lái xe ô tô để giải phóng tâm trí của bạn để tập trung vào trò chơi điện tử thú vị và tốc độ nhanh.

Sức mạnh ở các con số

Lần đầu tiên trong bất kỳ trò chơi Asphalt nào, bạn có thể tạo cộng đồng trực tuyến của riêng mình với những người bạn cùng chí hướng với tính năng Câu lạc bộ. Cộng tác với những người yêu thích tốc độ và những người đi đầu mô tô của bạn để đua hết sức mình và mở khóa những phần thưởng Cột mốc tốt nhất khi bạn thăng hạng trong bảng xếp hạng Câu lạc bộ nhiều người chơi.

Trò chơi hoàn hảo cho những người hâm mộ trò chơi miễn phí, đua xe arcade, lái xe nhanh, đua trôi dạt, vượt qua giao thông và cuộc thi chạy bằng động cơ điện, tích điện nitro!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo