Ark survival evolved mod là một trò chơi của thế giới khổng lồ kết hợp cùng với hơn 80 khủng long độc đáo cùng các sinh vật nguyên thủy cho bạn có thể nắm bắt, chế ngự. Cùng gặp gỡ với những người chơi khác và bạn bè trên khắp thế giới Jurassic – thời kỳ này để cùng tạo thành bộ lạc, sau đó làm việc cùng nhau, cùng xây dựng một thuộc địa của người sống sót. Hãy lặn vào điện thoại di động để cùng phiêu lưu với Ark survival evolved mod ngay thôi.

Cách chơi game Ark survival evolved mod

Ark survival evolved mod thách thức bạn tồn tại và phát triển mạnh trên một hòn đảo bí ẩn. bạn sẽ phải ra ngoài một mình để bắt đầu và không có bất kì một vũ khí nào trong tay. Hãy thu thập nguồn lực và các công cụ thủ công để xây dựng một chỗ ở rồi bắt đầu đi săn. Bạn cần thuần dưỡng các loài khủng long để chúng tuân theo mệnh lệnh của bạn, giúp bạn có thể mở rộng vùng miền. Muốn tồn tại, bạn cần xây dựng bộ lạc và một cấu trúc thành trì kiên cố, hùng mạnh để chống lại đối thủ và các loài động vật ăn thịt khổng lồ.

Đặc điểm của Ark survival evolved mod

80+ khủng long: Sử dụng chiến lược một cách khôn ngoan cùng chiến thuật để có thể chế ngự, đi xe và sản sinh ra nhiều loài khủng long cùng nhiều sinh vật nguyên sinh khác, có thể chuyển vùng như đất, biển, không khí,…

Khám phá: Một cuộc sống khổng lồ ở thời tiền sử đang chờ bạn khai phá khi bạn tìm ra được phương tiện để có thể tồn tại, phát triển mạnh và trốn thoát trên Ark.

Craft và xây dựng: Sử dụng bất kì một phương tiện như vũ khí thủ công, quần áo,… để tồn tại và xây dựng nhà, làng hay thành phố lớn.

Survive alone hoặc kết hợp cùng người khác: Cùng hợp lực với hàng trăm người chơi khác để tiêu diệt con mồi hoặc lựa chọn chế độ single player để chơi một mình.

Tham gia một Tribe: Hệ thống Tribe khuyến khích hợp tác với các bên động để chia sẻ tài nguyên hoặc các điểm tái đẻ trứng.

5 Mods siêu đỉnh game thủ nên dùng khi chơi Ark survival evolved mod

Nếu bạn là người chơi mới và lần đầu tham gia vào game này, hãy tham khảo ngay 5 mods siêu đỉnh sau:

Beacon Enhancer: Thêm nhiều thùng chứa đồ

Death Inventory Keeper: Giữ đồ khi chết

Personal Mailboxes: Nhận, gửi đồ từ người chơi khác

Revive My Dino: Phục sinh lại khủng long đã chết của bạn

Kraken’s Better Dinos: Nâng cấp khủng long

Cấu hình tiêu chuẩn của Ark survival evolved mod

Là một trong những game có đồ họa vô cùng bắt mắt và chân thực nhất hiện nay, Ark Survival Evolved yêu cầu cấu hình không hề đơn giản. Hãy tham khảo cấu hình tiêu chuẩn mà game yêu cầu sau đây:

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Core i5-2400 hoặc AMD Fx-8320

Ram: 8 GB

Thiết bị đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB. Bạn có thể dùng AMD Radeon HD 7870 2GB

Dung lượng: 60 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Core i5-4670K 3.4GHz. Có thể dùng Ryzen R5 1500X

Ram: 16 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1050 Ti 4GB hay Radeon RX 470 4GB

Dung lượng: 60 GB

Lưu ý cho các game thủ là không phải cứ ram cao sẽ chơi được game mà quan trọng là cả chip phải khỏe. Nếu ram cao mà chip yếu thì cũng không thể chơi game vì bị giật lag. 

Đánh giá Ark survival evolved mod

Các đánh giá Ark survival evolved mod trên mạng xã hội và cộng đồng game khá tích cực. Đây là tựa game được chuyển từ bản PC sang điện thoại nhưng kích cỡ cũng không quá cao. Ark 2.0 còn được tối ưu hóa, hạn chế việc giật, lag khiến người chơi khá hài lòng. 

Điểm nổi bật của Ark Survival Evolved là có đồ họa vô cũng bắt mắt nên rất thu hút người chơi. Đến với game này, chắc hẳn bạn sẽ được mãn nhãn và tận hưởng cảm giác chân thực, sống động vô cùng.

Như vậy, sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Epic Games Store cũng đã mở sự kiện phát hành miễn phí Ark Survival Evolved. Bây giờ các bạn chỉ cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn vài bước cơ bản là có thể sở hữu ngay bom tấn này trong bộ sưu tập game của mình.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo