Chắc hẳn các bạn đã rất quen với các tựa game nhập vai đình đám như Võ Lâm truyền Kì ,Con Đường Tơ Lụa ,… trên PC và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 1 tựa game nhập vai nhưng ở trên smartphone của các bạn đó là : 360mobi Cung Đình Kế

360mobi Cung Đình Kế – Game Là Game Nhập Vai Cung Đấu được phát hành trong năm  2019 và đã đạt được rất nhiều thành công. 

Khi trải nhiệm game chúng ta sẽ được bước vào thế giới 360mobi Cung Đình Kế, bạn sẽ hóa thân thành Tiêu Hà Nguyệt – hậu nhân duy nhất còn sống của Tiêu Gia – Gia Tộc mang tội danh “Tru Di Cửu Tộc” (mới đầu đã thấy lâm li bi đát rồi ). Nay may mắn nhận được sự sủng ái của Thiên Tử – Mộ Bắc Giang , được sắc phong làm Nhàn Phi.

Tuy nhiên, cuộc sống trong cung được thể hiện rất giống như những bộ phim hậu cung mà chúng ta thường xem sự đấu đá tranh giành ngôi vị lẫn nhau chưa bao giờ là dễ dàng  – đối diện với Thái Hậu Lăng Nhã lúc nào cũng xem mình như cái gai trong mắt; Hoàng Hậu Phó Minh Ngọc thì lạnh lùng; Tuệ Phi Cao Thị với những âm mưu xảo trá, tàn độc… Những lần bị hãm hại, đầu độc, thậm chí là bị giết đi cốt nhục của mình 😀 Nghe tới đây thôi thì chúng ta cảm thấy rất là đáng sợ đúng không ? 

Nếu là Bạn sẽ làm gì để tồn tại & nhận được sự sủng ái của Hoàng Thượng đây?

Lần đầu tiên Tôi thấy một game Cung Đấu được kết hợp thêm các yếu tố Nhập Vai đặc sắc, thế giới quan rộng lớn với những bản đồ khác nhau và đồ họa game thì phải nói là tuyệt vời số lượng map lên đến 11 bản đồ, chúng ta có thể tha hồ và thỏa sức gặp gỡ giao lưu, không chỉ là chơi game qua trò chơi các bạn có thể  kết tình bằng hữu tìm hiểu và quen thêm rất nhiều người bạn mới biết đâu các bạn có thể tìm thêm một người bạn đời thì sao 😀 đúng là 1 công đôi việc mà vừa chơi game lại vừa có người yêu cuộc sống thế thì còn gì bằng nữa .

Khi  bước vào Thế giới Cung Đình mở ra sống động, chân thực mang lại chúng ta cảm giác trải nhiệm thật nhất như hoàn toàn nhập vai vào nhân vật chứ k phải  là qua smarphone – tại đó người chơi có thể nhìn thấy nhau,thành lập bang hội  cùng Bang Hội làm vô vàn các nhiệm vụ trong game và lúc rảnh khi mà hoàn thành xong các nhiệm vụ các bạn có thể trà tranh chém gió thoải mái – Điều mà mọi tín đồ game nhập vai đều yêu thích.

Bên cạnh yếu tố Nhập Vai mới mẻ, 360mobi Cung Đình Kế còn có những tính năng đặc sắc không thể bỏ qua như:

Thời trang nhân vật hoàng cung lộng lẫy kiêu sa . Hàng trăm vạn trang phục – Hàng tỷ cách phối đồ các bạn có thể thỏa sức sáng tạo các gu thời trang của mình .

– Hệ thống thời trang Cung Đình phong phú dành cho cả nam và nữ; tất cả các trang phục đều được thiết kế, chế tác trau chuốt, tỉ mỉ, có hiệu ứng động, cảnh nền cùng với nhiều họa tiết bắt mắt.

– Có thể phối hợp trang phục tự do, lên đến 6 món: Tóc, Trang sức cho tóc, Khuôn mặt, Trang Phục, Vật cầm Tay, Trang Sức (vòng/dây chuyền/phông nền…)

Trăm nghìn bộ y phục đã được Thượng Y phòng chuẩn bị tươm tất. Còn chần chừ gì mà không vào game trải nhiệm ngay và luôn nào các bạn .

Các Thủ Đoạn Tàn Ác Chốn Hậu Cung :

Lối chơi sẽ tùy vào tính cách của các bạn bạn lựa chọn tiến cung & sống thân phận hiền lương, ngày ngày thỉnh an, cầu phúc, lì xì, thưởng nguyệt… Hay thân phận nham hiểm, mưu cao kế trí với: véo má, đồn thổi, hạ độc, khiêu chiến hấp diêm  hay hạ sát đối thủ …?

360mobi Cung Đình Kế sẽ mang đến cho bạn những màn cung đấu nữ quyền mãn nhãn nhất chưa từng có ở bất cứ 1 game nào khác .

Trận hình mới lạ – Các bạn có thể tự do thao tác

Trận hình của game đã được ưu hóa hơn rất rõ rệt, từ nhiều loại trận hình với từng hiệu quả khác nhau, game đã đơn giản hóa thành 1 loại trận hình chung, hiệu quả nhất.

Với trận hình 6 Tướng mới mẻ, người chơi đã có thể tự do điều khiển kỹ năng của Nhân vật chính và Tùy tùng chủ lực, 4 Tùy tùng còn lại game sẽ tự động điều khiển.

Tính chiến thuật được nâng cao hơn trong việc sắp xếp Tùy tùng, chọn lựa Tùy tùng chủ lực phù hợp cho trận hình mong muốn.

Tùy tùng đa dạng – Thỏa thích sở hữu

Hệ thống tùy tùng rất quen thuộc, với số lượng hùng hậu như : Lan Lăng Vương, Vương Chiêu Quân, Tống Ngọc, Võ Tắc Thiên, Lý Bạch… Các nhân vật nổi tiếng này đều đang tụ hội tại game chờ bạn khám phá & sở hữu đấy!!

Hệ thống tính năng đa dạng phông phú

Kết hôn, Dinh Thự, Thú Cưng, Quan Phẩm, Farm EXP, Thăng phẩm … Hệ thống phó bảng tổ đội, nhiệm vụ trong game đa dạng phong phú, mỗi ngày với game là mỗi ngày mới mẻ & thật sự gắn kết với Bang Hội:

– Chúng ta sẽ có 1 Dinh Thự chân thật, tái hiện tất tần tật  cuộc sống chốn hoàng cung, chúng ta  tự do thiết kế Dinh Thự theo ý thích: Tùy chỉnh khuôn viên bên ngoài, nội thất bên trong Dinh Thự…

-Đặc biệt chúng ta có thể  Kết hôn:  thật là hạnh phúc và Ngọt ngào khi bạn  cùng người ấy cùng nhau chơi game cùng nhau hẹn hò với tính năng kết hôn, trải nghiệm những nghi thức hôn lễ như rước dâu, bái đường như đời thật , … và vui hơn với sự tham gia chúc phúc của các hảo bằng hữu.

– Thú cưng thì  đa dạng phải nói là điểm 10 về chất lượng và số lượng đạt hạng cực phẩm, sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tăng năng lực cung đấu, đi làm nhiệm vụ. À cũng khá đáng yêu nếu có một chú thú cưng đi ngao du khắp nơi ấy nhỉ?

Tiếp nối lửa nhiệt huyết ở thể loại game nhập vai cung đấu, với phiên bản lần này, đội ngũ làm game của VNG tin chắc rằng 360mobi Cung Đình Kế sẽ là tựa game dành cho Nữ được đón chờ nhất năm 2019.

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo