Hello, xin chào tất cả anh em đã đến với kiemtinh, một tháng nữa đã trôi qua, tháng 5 lại tới với những niềm vui, cơ hội mới mở ra trước mắt, cùng với sự đổi mới đó, anh em nghĩ sao về một sân chơi mới, vô cùng hấp dẫn mà không kém phần thú vị cho những người với sự đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng muốn mang lại về những phần thưởng giá trị, đạt được những thứ to lớn. Vậy thì Winfun chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Đã đến với Winfun, anh em sẽ được trải nghiệm những chương trình hay ho, game bài độc đáo, tham gia những sự kiện đặc sắc, rinh về những phần quà to lớn, giải thưởng cực giá trị mà hơn hết, đó chính là được tận hưởng niềm vui khi tham gia, đúng như cái tên “Winfun” – chơi là vui.

Đối với tháng 5 này, Winfun xin được thông báo với toàn thể anh em một tin cực vui, đó chính là sự kiện nhận Giftcode, trao quà, tặng thưởng cho tất cả anh em, vậy còn do dự gì mà không cùng với các chiến hữu, bạn bè cùng nhau tham gia mà nhận thưởng thôi nào.

Giftcode tháng 5 từ Winfun

🔰 Thể lệ tham gia sự kiện nhận Giftcode 🔰

Để nhận Giftcode tháng 5 từ Winfun anh em làm theo bước sau.

➡️Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Winfun:  Tại đây

➡️Bước 2: Click vào banner Event sự kiện tháng 5

➡️Bước 3: Share bài viết ở chế độ công khai trên mạng xã hội và kèm theo hastag 

#Winfun #ChoiLaVui

🎁 Giải thưởng:

👉 Giftcode giá trị 300k – 2000k

⏰ Thời gian

Giftcode có giá trị đến hết : ngày 13/5

⛔ LƯU Ý

⛔ Tài khoản phải được liên kết với số điện thoại.

⛔ Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận được tối đa 1 Giftcode.

⛔ Giftcode sẽ được gửi sau khi kết thúc sự kiện và được gửi vào Messenger của bạn

Thật sự rất tuyệt vời phải không nào các anh em, một sự kiện vừa có thể giúp cho chúng ta vui chơi tẹt ga, tham gia các sự kiện độc đáo, vừa rinh về những phần quà hấp dẫn, thật không thể tin nổi, vậy còn chờ đợi gì nữa mà không mau chơi và nhận quà thôi.

xem thêm: Macau Club  [Event] tháng 5: Chơi game vui nhận quà tức tốc

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo