Hi toàn thể anh em của kiemtinh, tình hình dịch thế này thì anh em ngồi nhà chắc hẳn là chán lắm đúng không ? Hôm nay kiemtinh sẽ chia sẻ cho anh em một con game là Vic Club anh ạ, con game này cứ phải gọi là chất lun. Đến với Vic Club anh em sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi game bài đổi thưởng hoàn toàn mới so với những con game mà anh em đã từng trải nghiệm. Game dù ra mắt trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã thu hút được đông đảo các anh em gamer trải nghiệm.

Đến với Vic Club anh em sẽ được chiêm ngưỡng các cách thức chơi khác nhau, đa dạng các kèo đấu đặc biệt là hệ  thống đổi thưởng vô cùng hấp dẫn, Vic Club mang đến cho anh em các phần quà vô cùng giá trị từ các event hot. Ngoài ra còn các sự kiện tri ân vô cùng lớn với các phần thường hết sức hấp dẫn sẽ đến với toàn thể anh em.

Vic Club làm rất tốt các vai trò như giao diện, đồ họa, các tính năng, đến với game anh em sẽ chìm đắm vào một không gian với đồ họa vô cùng bắt mắt và lôi cuốn. Tạo cảm giác thoải mái và kích thích cho người chơi.

Các anh em của kiemtinh ơi, trong tháng 5 này kiemtinh sẽ tung ra một sự kiện vô cùng sôi động, kiemtinh sẽ lên cho anh em những con hàng Giftcode vô cùng khủng và hot lun.

Vậy anh em còn chờ gì nữa mà không theo chân kiemtinh đi săn ngay sự kiện nào  

Giftcode tháng 5 từ Vic Club

 🔰 Thể lệ tham gia sự kiện nhận Giftcode 🔰

Để nhận Giftcode tháng 5 từ Vic Club anh em làm theo bước sau.

➡️Bước 1: Đăng nhập vào game 

➡️Bước 2: Liên kết tài khoản với số điện thoại cá nhân hoặc Facebook cá nhân 

➡️Bước 3: Chụp ảnh màn hình và inbox ngay cho Fanpage 

Tham gia sự kiện tại Tại đây

🎁 Giải thưởng:

👉 Giftcode giá trị 200k – 1000k

⏰ Thời gian

Giftcode có giá trị đến hết : ngày 14/5

⛔ LƯU Ý

⛔ Tài khoản phải được liên kết với Facebook cá nhân hoặc số điện thoại cá nhân.

⛔ Phải thực hiện đủ các bước mới được nhận quà nha anh em. 

⛔ Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận được tối đa 1 Giftcode.

⛔ Giftcode sẽ được gửi sau khi được xác nhận và sẽ gửi và Messenger của anh em nhé.

Nghe thôi đã thấy kích thích phải không anh em, còn ngại gì mà không nhấc chiếc smartphone của mình lên và đăng nhập vào game ngay. Chỉ với các bước đơn giản mà lại nhận được quà ngon không ở đâu có chỉ có tại Vic Club, quà ngon game khủng còn gì tuyệt vời hơn phải không anh em.

xem thêm: Bum Club  [Event] tháng 5: Chơi game hay nhận ngay Giftcode khủng

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo