Việc sử dụng tiện ích AdBlock trên các trình duyệt Web như Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge & Firefox không còn gì xa lạ nữa. Hầu hết hiện tại bạn nào cũng đã và đang sử dụng tiện ích này để chặn các quảng cáo trên Web/Blog, Youtube,… Riêng cá nhân mình thì mình khuyến khích các bạn sử dụng tiện ích này bởi nó sẽ giúp các quá lướt web của các bạn trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

Lý do các bạn sử dụng tiện ích AdBlock mình cũng hiểu được bởi hiện tại đã có rất nhiều trang web lạm dụng sử dụng các quảng cáo pop-up khiến người dùng vô cùng khó chịu. Chỉ cần nhấp bất kì vào nội dung nào đó trên web thì ngay lặp tức xuất hiện rất nhiều cửa sổ mới. Mình cũng đã từng trải qua cảm giác này nên mình rất hiểu và thông cảm cho những bạn sử dụng tiện ích AdBlock.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại bởi cũng có rất nhiều Web/Blog chia sẻ các thông tin vô cùng hữu ích. Quan trọng hơn các trang web của họ thường đặt rất ít quảng cáo và phần lớn chỉ đặt để kiếm một ít tiền duy trì trang web mà thôi. Các bạn nên nhớ, để có được một trang web chứa đựng nhiều thông tin hữu ích thì họ cũng phải bỏ ra rất nhiều thứ. Với những trang web như vậy, các bạn nên Tắt Adblock – Vô hiệu hóa AdBlock trên Chrome, Microsoft Edge & Firefox để ủng hộ họ.

Cách tắt Adblock trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc

– Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào trang Web mình muốn tắt Adblock. Ví dụ như trang web kiemtinh.net chẳng hạn.

– Bước 2: Bấm vào biểu tượng Adblock (Biểu tượng có hình bàn tay) –> Rồi chọn Don’t run on pages on this site.

– Bước 3: Một hộp thoại thông báo hiện lên, các bạn nhấn vào nút Exclude để đồng ý. Tiếp đến bấm Done để tắt thông báo.

Khi biểu tượng Adblock đổi thành màu xanh như hình bên dưới nghĩa là bạn đã tắt Adblock thành công rồi đấy.

Cách tắt Adblock trên trình duyệt FireFox

– Bước 1: Việc đầu tiên các bạn cần phải làm là truy cập vào trang Web mình muốn tắt/vô hiệu hóa Adblock .

– Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Adblock  –> Rồi chọn Don’t run on pages on this domain

– Bước 3: Sau đó nhấn vào nút Exclude là xong.

Cách tắt Adblock trên trình duyệt Microsoft Edge

– Bước 1: Vào trang web bạn cần tắt Adblock –> Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm (…) –> Chọn biểu tượng Adblock –> Rồi chọn Don’t run on pages on this domain

– Bước 2: Sau đó nhấn vào nút Exclude để xác nhận tắt Adblock.

Có thể bạn cần:

Lời kết

Nhìn chung các thao tác để tắt Adblock treeb các trình duyệt Web (Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge,… ) cũng tương tự như nhau. Chỉ cần biết cách tắt một trình duyệt là có thể áp dụng cho tất cả các trình duyệt còn lại. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều điều hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo