Khi bạn dạo chơi trên Facebook và phát hiện có rất nhiều video hay và thú vị. Tuy nhiên, bạn không biết cách để có thể tải video trên Facebook về máy tính. Có một vài video tải được bằng trình duyệt IDM nhưng lại có một số cái IDM lại không bắt được link tải. Để có thể tải được các video trên facebook, các bạn có thể chọn cách thay https://www thành m. để chuyển đổi giao diện facebook về dạng mobile. Sau đó tiến hành tải video bạn muốn về máy.

Tuy nhiên mình không khuyến khích các bạn làm cách này bởi đa phần các video tải về điều có chất lượng rất thấp. Mình đã từng sử dụng cách này để tải nên mình rất hiểu. Thay vì phải thực hiện thêm thao tác chuyển đổi giao diện và không thể tải được video chất lượng cao nhất, các bạn nên sử dụng cách được chia sẻ tải blog của mình. Với cách mình hướng dẫn, các bạn vừa có thể tải được video Facebook một cách nhanh chóng vừa có thể tải được video chất lượng full HD.

Cách tải video trên Facebook chất lượng Full HD

– Bước 1: Tải phần mềm download video Facebook về máy.

https://mega.nz/#!PfJTQIoI!4wlBEUHqpQVpmh0-_Na8pS_7N9aX0DLuh9xD-V2f1KQ

– Bước 2: Chạy File VideoDownloader.exe để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy.

– Bước 3: Tiếp đến các bạn mở Facebook lên –> Tìm và Click chuột phải vào Video các bạn muốn tải về –> Rồi chọn Sao chép URL của video vào thời điểm hiện tại

– Bước 4: Các bạn mở phần mềm download video Facebook lên –> Nhấn vào nút Download or add

– Bước 5: Dán link video vừa mới copy được vào khung hình chữ nhật như hình bên dưới.

– Bước 6: Chờ vài giây –> Bấm vào nút Download để chọn chất lượng video. Sau khi chọn xong chất lượng video, phần mềm sẽ tự động tải video về máy.

– Bước 7: Ngồi chờ thôi! Để xem video vừa mới tải về, các bạn vào My collection –> Bấm vào biểu tượng dấu ba chấm –> Rồi chọn Show in Folder

– Bước 8: Để thay đổi nơi lưu video tải về, các bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh răng (Nằm ở góc trên bên phải giao diện phần mềm) –> Kéo xuống dưới chọn Assign Destination Folder.

Ngoài cách sử dụng phần mềm, các bạn cũng có thể tải video Facebook trực tiếp từ các trang web sau:

  • https://vi.savefrom.net/
  • https://www.downvids.net/
  • https://www.getfvid.com/vi

Các bạn lưu ý, nếu sử dụng cách tải video Facebook trực tiếp từ trang web thì chắc chắn tốc độ tải về sẽ bị giới hạn và chất lượng video tải về cao nhất chỉ là 720 mà thôi.

Xem thêm:

Lời kết

Với cách này, các bạn không chỉ có thể tải video facebook chất lượng gốc mà còn có thể tải được video với tốc độ cao nhất. Nếu sử dụng các cách khác thì thông thường chỉ có thể tải chất lượng 720 mà thôi. Còn với cách sử dụng phần mềm mình hướng dẫn ở trên, các bạn có thể tải được video với chất lượng gốc. Chúc các bạn thành công.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo