Mục đích chính của việc rút gọn link là để biến các link dài dòng, nhiều ký tự thành một link đơn giản và ngắn gọn. Hiện tại có 2 hình thức rút gọn link là rút gọn link miễn phí và rút gọn link kiếm tiền online. Tùy vào nhu cầu của từng người mà đưa ra cách lựa chọn và sử dụng khác nhau. Nếu hiện tại bạn đang có một website hoặc một kênh youtube về game, thủ thuật,… thì có thể tận dụng hình thức rút gọn link để kiếm thêm thu nhập. Còn nếu như bạn chỉ có ý định biến một link dài dòng thành một link dễ nhớ và đẹp mắt thì nên chọn hình thức rút gọn link miễn phí.

Các bạn nên nhớ, hai hình thức này hoàn toàn khác nhau nhé. Tuy điều là rút gọn link nhưng với những link kiếm tiền thì chắc chắn sẽ xuất hiện thêm các quảng cáo khó chịu khi bạn nhấp vào link đó. Quảng cáo thì có rất nhiều loại và nhiều trang còn sử dụng quảng cáo Pop-Up khiến cho việc đến link đích càng trở nên khó khăn hơn. Hình thức này tuy có thể kiếm thêm thu nhập nhưng nếu lạm dụng quá sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Còn riêng hình thức rút gọn link miễn phí thì chắc chắn sẽ không có bất kì quảng cáo nào xuất hiện. Chỉ cần bấm vào link đó thì ngay lặp tức sẽ được chuyển đến link đích. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đầy đủ cho các bạn các trang web Rút Gọn Link kiếm tiền online/miễn phí uy tín tốt nhất.

Top 5 Trang Web Rút Gọn Link kiếm tiền uy tín nhất

1. Fclc

– Trang web này rất uy tín với rất nhiều thành viên tham gia và được đánh giá rất cao. Tuy là một trang web nước ngoài nhưng rate Việt Nam lại rất cao (Lên đến 3$).

– Hình thức thanh toán: PayPal, Bitcoin, Payoneer và Payeer

– Rate cao nhất là ở Greenland (10$)

– Minpay: 5$ cho Bitcoin hoặc Payeer, 10$ đối với PayPal và Payoneer là 50$

– Số click được tính cho mỗi IP trong 1 ngày: 3

– Có quảng cáo PopUp

– Link Website: https://fc.lc/

2. Ouo

– Trang web này cũng sở hữu một lượng lớn người tham gia và rất uy tín. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của nó là rate Việt Nam không được cao lắm (1.5$).

– Số click được tính cho mỗi IP trong 1 ngày: 2

– Minpay: PayPal 5$ và Payonner 50$

– Hình thức thanh toán: PayPal và Payoneer.

– Có quảng cáo PopUp

– Link Website: https://ouo.io/

3. Megaurl

– Trang web này đã tồn tại từ rất lâu rồi nên về độ uy tín thì khỏi phải bàn cãi. Tuy nhiên cũng giống như trang web trên, Megaurl có Rate tại Việt Nam khá thấp (1.5 $)

– Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản Ngân hàng

– Minpay: 20$

– Có xuất hiện quảng cáo Popup

– Số click được tính: 2

– Link Website: https://megaurl.xyz/

4. Shink

– Đây là một trang web tôi khá thích và gắn bó lâu nhất. Tuy Rate tại Việt Nam không được ok lắm (1.8 $) nhưng bù lại thanh toán nhanh và uy tín.

– Minpay: 5$

– Hình thức thanh toán: PayPal, Payza.

– Có quảng cáo Popup

– Số click được tính: 3

– Link Website: https://shink.me/

5. AdFly

– Đây là một trang web đã tồn tại từ rất lâu rồi và cực kì uy tín. Tuy nhiên, mình lại không thích trang này lắm bởi Rate tại Việt Nam quá bèo (Tầm khoảng 1$ mà thôi).

– Minpay: PayPal 5$ và Payoneer 10$.

– Có quảng cáo Popup

– Số click được tính: 1

– Hình thức thanh toán: PayPal, và Payoneer.

– Link Website: https://adf.ly/

Xem thêm:

2 Trang Web Rút Gọn Link miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Tinyurl.com

– Theo cá nhân của mình thì đây là một trang web rút gọn link tốt nhất. Nó không chỉ giúp bạn tối ưu hóa link, biến link cần rút trở nên ngắn gọn mà nó còn có thể chia sẻ lên các mạng xã hội (Facebook, Youtube,…). Đối với các trang web khác thì việc chia sẻ lên Facebook là điều rất khó khăn.

– Link Website: https://tinyurl.com/

2. Bitly.com

– Sao khi Goo.gl bị khai tử thì chắc chắn website rút gọn link được nhiều bạn yêu thích nhất chính là Bitly. Cá nhân mình cũng thường hay sử dụng trang web này để rút gọn các link dài dòng không bắt mắt. Tuy nhiên, mình vẫn thích sử dụng dịch vụ rút gọn link của Tinyurl hơn.

– Link Website: https://bitly.com/

Lời kết

Trong bài viết này mình cũng đã đưa ra các điểm lợi và hại của hai hình thức rút gọn link này. Tùy theo sở thích và nhu cầu của từng bạn mà có cách sử dụng khác nhau. Do hình thức rút gọn link kiếm tiền khiến nhiều người dùng khó chịu nên mình rất ít khi sử dụng nó. Mình chỉ thích sử dụng link rút gọn miễn phí mà thôi! Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo