Chào mừng tất cả anh em đã đến với kiemtinh, chắc hẳn 500 anh em đang rất mong chờ một siêu phẩm game bài bom tấn trong tháng này, để đáp ứng được nhu cầu của anh em, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu con game Runvip, đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho anh em khi tham gia chơi.

Khi tham gia vào Runvip, anh em sẽ được tận hưởng những chương trình vô cùng hấp dẫn, với những ưu đãi cực lớn, tỉ lệ rút nạp và trúng thưởng cao, cùng với rất nhiều các sự kiện chi ân khác hàng thân thiết của Runvip, những trò chơi bốc thăm, rút thưởng nhằm chào đón khách hàng mới khi tham gia vào trò chơi. Cùng với đó là giao diện bắt mắt, đồ hoạ đỉnh cao của hệ thống.

Nhân dịp chào đón tháng 5 này, Runvip sẽ mang đến cho anh em một sự kiện vô cùng bất ngờ và thú vị, với những phần quà hấp dẫn là Giftcode cho tất cả anh em. Nếu mọi người quan tâm thì hãy cùng với kiemtinh mình để tìm hiểu xem cách nhận Giftcode này thôi, còn chần chừ gì nữa mà không mau nhận ngay.

Giftcode tháng 5 từ Runvip

🔰 Thể lệ tham gia sự kiện nhận Giftcode 🔰

Để nhận Giftcode tháng 5 từ Runvip anh em làm theo bước sau.

➡️Bước 1: Like và Share post này và để chế độ công khai

➡️Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ mà sự kiện đưa ra

➡️Bước 3: Chụp lại lịch sử chơi và gửi cho Fanpage: Tại đây

🎁 Giải thưởng:

👉 Giftcode giá trị 100k – 1000k

⏰ Thời gian

Giftcode có giá trị đến hết : ngày 13/5

⛔ LƯU Ý

⛔ Tài khoản phải được liên kết với số điện thoại.

⛔ Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận được tối đa 1 Giftcode.

⛔ Giftcode sẽ được gửi sau khi kết thúc sự kiện và được gửi vào Messenger của bạn

Rất đơn giản, nhanh chóng mà còn rinh ngay được những phần quà vô cùng hấp dẫn chỉ với một vài phút thao tác, anh em còn đợi gì mà không làm ngay đi nào.

xem thêm: K8  [Event] tháng 5: Chơi thả ga, nhận quà cực đã

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo