May Club là một trong những cổng game uy tín, chất lượng trong cộng đồng game bài đổi thưởng online. Mặc dù có thời gian xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng những giá trị mà May Club đem lại cho người chơi là vô cùng lớn và không một người chơi nào có thể phủ nhận.

May Club là đơn vị sẵn sàng đầu tư mạnh cho hoạt động xây dựng hình ảnh của bản thân, từ những chi tiết nhỏ nhất như giao diện, số lượng game, hình thức giao dịch, khả năng bảo mật, chính sách chăm sóc khách hàng cho đến các chương trình ưu đãi, khuyến mại tương ứng. Đảm bảo giúp người chơi có thể cảm nhận được sự đồng hành, quan tâm của cổng game một cách thiết thực và sát sao nhất.

 Gift code May Club

Các chương trình ưu đãi, khuyến mại của cổng game May Club được diễn ra một cách thường xuyên, liên tục, không giới hạn với mật độ dày đặc, áp dụng cho đa dạng đối tượng người chơi từ những người chơi mới cho đến những người chơi lâu năm. Trong đó, không thể không kể đến Event Mừng ra mắt – Gift code May Club tưng bừng cho tân thủ.

Event Mừng ra mắt – Gift code May Club tưng bừng cho tân thủ

Sự kiện này được xây dựng để áp dụng riêng cho những đối tượng là người chơi mới, chưa có quá nhiều điều kiện cũng như cơ hội để tiếp cận các loại hình game online tại May Club.

Thể lệ tham dự Event Mừng ra mắt – Gift code May Club tưng bừng cho tân thủ

Bất kỳ một sự kiện, chương trình nào diễn ra cũng đều có những quy tắc và thể lệ riêng biệt, theo đó Event Mừng ra mắt – Gift code May Club tưng bừng cho tân thủ cũng không phải ngoại lệ.

Người chơi, muốn tham gia sự kiện một cách chính xác và hiệu quả, buộc lòng phải nắm rõ các thể lệ, quy tắc này, cụ thể:

+ Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 01/04/2021

+ Các bước tham gia Event Mừng ra mắt – Gift code May Club tưng bừng cho tân thủ

Bước 1: Truy cập website chính thức của May Club, tìm đến đường link Fanpage chính thức của cổng game

Bước 2: Like Fanpage, tìm đến post sự kiện và tiến hành like sự kiện

Bước 3: Chia sẻ bài post công khai, tag 5 người bạn vào bài viết

Bước 4: Tại bài post, tag tên 3 người bạn đồng thời đăng tải hình ảnh chụp màn hình chia sẻ bài post công khai.

Giá trị giải thưởng của Event Mừng ra mắt – Gift code May Club tưng bừng cho tân thủ

Mức thưởng áp dụng cho người chơi mới tham gia sự kiện là gift code trị giá 20k, không giới hạn số lượng gift code.

Bất cứ người chơi nào tham gia, làm đúng và đầy đủ các bước được hướng dẫn của Event Mừng ra mắt – Gift code May Club tưng bừng cho tân thủ đều có cơ hội nhận thưởng như nhau.

Những lưu ý trong quá trình tham Event Mừng ra mắt – Gift code May Club tưng bừng cho tân thủ

Người chơi cần phải đảm bảo rằng nick Facebook mà mình sử dụng có ít nhất 500 bạn bè. Cổng game đưa ra điều kiện này là để hạn chế tình trạng người chơi lợi dụng những nick ảo để nhận gift code, khiến cho gift code khó lòng đến được tay của người thực sự có nhu cầu.

 Gift code May Club

Hãy thường xuyên truy cập website chính thức của May Club để cập nhật kịp thời và chính xác nhất các chương trình ưu đãi, khuyến mại được đưa ra, có như vậy, người chơi mới không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào trong việc đảm bảo quyền và lợi ích của bản thân.

Với những nội dung mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng rằng, người chơi sẽ có những hiểu biết nhất định, những cuộc chơi thật thú vị và gặt hái được thật nhiều thành công.

xem thêm: Nhận gift code 100% tại Ngon Club

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo