Hey yo, what up’s ? anh em của kiemtinh có khỏe không nào ? , Hôm nay kiemtinh sẽ bật mí cho anh em một con game hot hit hiện nay anh em ạ, kiemtinh đảm bảo với anh em nhìn con game này một lần là yêu từ cái nhìn đầu tiên luôn anh em ạ, kiemtinh muốn giới thiệu đến anh con game Macau Club , con game này anh em chỉ cần nghe tên đã thấy độ ngầu và lôi cuốn phải không anh em ?

Khi anh em chiến ngay game Macau Club này thì anh em sẽ nhận được vô số các phần quà hấp dẫn không có ở đâu khác chỉ có ở kiemtinh, với đồ họa hình ảnh cực chất chơi, trải nghiệm mượt như Ngọc Trinh, kiemtinh đảm bảo với anh em sẽ mê mệt lun đó. Với kho game bài còn nhiều phong phú đa dạng từ truyền thống cho đến hiện đại , đa dạng cách chơi, nhiều event khủng, nạp liền tay rút ngay mà không phải chờ đợi.

Để tri ân anh em của kiemtinh, Tháng 5 này kiemtinh sẽ tung ra một lô phần quà hot hit luôn đó ạ, anh em chỉ việc vào game chiến ngay những ván game gay cấn, Giftcode cứ để kiemtinh lo. Anh em nhanh tay theo dõi kiemtinh để tham gia sự kiện thôi nào.

Giftcode tháng 5 từ Macau Club

🔰 Thể lệ tham gia sự kiện nhận Giftcode 🔰

Tham gia sự kiện tại: Tại đây

Để nhận Giftcode tháng 5 từ Macau Club anh em làm theo bước sau.

  • Bước1: Tải game và đăng ký/ đăng nhập tài khoản
  • Bước2: Chiến ngay 5 ván Phỏm 
  • Bước3: Chụp lại lịch sử chơi và gửi cho Fanpage

🎁 Giải thưởng:

👉 Giftcode giá trị 400k – 1000k

⏰ Thời gian

Giftcode có giá trị đến hết : ngày 14/5

⛔ LƯU Ý

  • Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận Giftcode 1 lần.
  • Phải làm đủ các bước mới được nhận quà nhé.
  • Giftcode sẽ được gửi sau khi kết thúc sự kiện và được gửi vào Messenger của bạn

Quá ổn áp cho một con game phải không anh em ? Hãy nhấc máy lên tải ngay con game và chiến luôn nào, ngoài ra anh có thể mời bạn bè chơi để có những phút giây chơi game vui vẻ bên bạn bè. 

xem thêm: Win68  [Event] tháng 5: Chiến game đỉnh lộc về liền tay 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo