Để có thể tạo được một tài khoản Facebook, các bạn cần phai có gmail hoặc số điện thoại để xác minh tài khoản. Bên cạnh đó, để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình thì chúng ta thường chọn cách gửi mã xác mình mỗi lần đăng nhập qua số điện thoại. Khi sử dụng Facebook, chắc chắn các bạn sẽ có cơ hội gặp được những anh chàng/cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên họ lại không muốn kết bạn với bạn hoặc không cho bạn xin số điện thoại dù đã cất công năn nỉ. Đừng lo lắng, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một thủ thuật lấy số điện thoại từ Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản.

Cách lấy số điện thoại từ Facebook

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải tiện ích Facebook Phone Tooltkit về máy.
http://www.mediafire.com/file/58e1nc3yeur9k8g/Facebook_Phone_Tooltkit.zip/file
  • Bước 2: Giải nén file Facebook Phone Tooltkit ra máy.
  • Bước 3: Tiếp đến các bạn mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc lên
  • Bước 4: Click vào biểu tượng dấu ba chấm –> Chọn More tools (Công cụ khác) –> Extensions (Tiện ích mở rộng).

  • Bước 5: Bấm chọn Load unpacked (Tải tiện ích đã giải nén)

  • Bước 6: Tìm và chọn File đã giải nén ở bước 2 –> Rồi bấm Select Folder để tải file lên.

  • Bước 7: Sau khi tải lên thành công, các bạn sẽ nhìn thấy một tiện ích mang tên Lấy sđt từ UID 1.4 như hình bên dưới:

  • Bước 8: Các bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng tiện ích Lấy sđt từ UID (Biểu tượng có hình giống như chiếc điện thoại) –> Rồi nhấn vào nút Đăng Nhập Với Facebook

  • Bước 9: Bây giờ các bạn truy cập vào các bình luận trên Facebook. Ngay lặp tức sẽ nhìn thấy số điện thoại ngay phía dưới mỗi bình luận của người bất kỳ. Nếu muốn lấy số điện thoại của người nào thì chỉ cần nhấn vào Lấy SĐT là xong.

Có thể bạn đang cần:

Lời kết

Theo đánh giá của mình thì tiện ích này có độ chính xác rất cao. Mình đã thử test tìm số điện thoại của mình với bạn của mình. Kết quả rất ok và mình khá hài lòng về tiện ích này. Khi các bạn bấm vào lấy SDT, nếu số điện thoại đó năm trong dữ liệu của tiện ích thì ngay lặp tức số điện thoại sẽ hiện ra. Còn nếu như kết quả xuất hiện dòng chữ không tìm thấy SĐT thì xin chia buồn cùng bạn nhé!.

Các bạn cũng nên thông cảm vì dù sao nó cũng chỉ là một tiện ích miễn phí nên chắc chắn nó sẽ không được hoàn hảo 100% rồi. Nhưng phải công nhận rằng tiện ích này khá thú vị và rất tiện lợi cho những ai muốn lấy SĐT từ những người dùng Facebook khác. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo