Ngày nay, việc bị mất tài khoản Facebook do quên mật khẩu, số điện thoại đăng nhập hoặc Email không còn gì xa lạ nữa. Thậm chí nhiều bạn còn bị kẻ khác lấy mất nick do truy cập vào các đường dẫn xấu hoặc lừa đảo. Vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email đây? Chắc chắn câu hỏi này đang được rất nhiều bạn quan tâm và yêu cầu cách giải quyết. Mình cũng đã từng gặp phải tình trạng này nên mình rất hiểu tâm trạng của các bạn.

Nếu tài khoản Facebook của bạn chỉ để nhắn tin với bạn bè, chia sẻ nhật ký,… thì khi mất cũng không ảnh hưởng nhiều lắm. Còn nếu như đó là tài khoản để học tập và làm việc thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Để giải quyết vấn đề này, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email ở bên dưới là được.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cứ truy cập vào trang chủ của Facebook. Tiếp đến, nhấp vào mục Quên tài khoản.
Trang chủ Facebook: https://www.facebook.com/

  • Bước 2: Các bạn tiến hành nhập Email, Số điện thoại, tên người dùng hoặc họ tên bạn nhớ được –> Rồi nhấn vào nút Tìm kiếm

  • Bước 3: Chờ ít phút để Facebook tiến hành quét và kiểm tra địa chỉ bạn vừa cung cấp. Sau khi quét xong, các bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ. Tại đây, các bạn tiến hành nhấn vào mục Không còn truy cập được nữa (No longer have access to these).

  • Bước 4: Một cửa sổ mới có tên Thử lấy quyền truy cập email xuất hiện. Các bạn nhấn vào mục Tôi không thể truy cập email.

  • Bước 5: Lúc này, hệ thống Facebook sẽ cung cấp cho bạn thêm tùy chọn nhập Email mới. Các bạn tiến hành nhập Email mới vào ô –> Rồi nhấn Tiếp tục.

  • Bước 6: Sau đó các bạn lần lượt nhập các thông tin như: Họ tên (Tên tài khoản Facebook của bạn), URL Facebook cá nhân (URL truy cập vào trang cá nhân hoặc dòng thời gian), chọn vấn đề (Có thể nhấn chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này), Số di động (Nhập số điện thoại mới của bạn), Mô tả vấn đề (ạn có thể ghi mất tài khoản Facebook và địa chỉ email đăng ký,…), Giấy tờ tùy thân của bạn (CMND, Hộ chiếu. Giấy Phép Lái Xe,…)

  • Bước 7: Cuối cùng nhấn vào nút Gửi ID và chờ đợi Facebook xét duyệt, gửi mã xác minh vào email hoặc số điện thoại mà bạn đã cung cấp lúc nãy.

Có thể bạn đang cần:

Lời kết

Có thể nói đây là cách nhanh và đơn giản nhất để bạn lấy lại tài khoản khi bị mất số điện thoại và Email. Quá trình xét duyệt nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ may mắn và độ đẹp trai của bạn thôi. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo