Kèo Draw No Bet – Kèo châu Âu an toàn nhất

Kèo châu Âu có muôn vàn loại kèo và cũng có rất nhiều cách chơi. Tuy nhiên không phải kèo nào cũng thu hút được nhiều người chơi, ngoại trừ một loại kèo có tên Draw No Bet đang thu hút rất nhiều người chơi. Nghe tên tiếng Anh có chút khó hiểu nhưng dịch ra tiếng Việt có nghĩa là hòa không tính. Dịch đến đây có thể bạn vẫn không hiểu Draw No Bet hay hòa không tính là kèo như thế nào. Vậy thì bạn nên đọc hết bài viết để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn về loại kèo này và cách chơi dễ chiến thắng nhất.

Định nghĩa kèo Draw No Bet

Như bạn đã biết, kèo châu Âu thường chia làm 3 cửa cược là trên, dưới và hòa. Bạn phải chọn một trong 3 cửa để đặt cược và tính đơn giản xác suất để chiến thắng là 33%. Đây là phần trăm chiến thắng không được cao cho lắm. Vậy nên đã xuất hiện kèo Draw No Bet để người chơi chọn. Kèo Draw No Bet thì đơn giản hơn khi tăng khả năng chiến thắng lên 50%. Khi bạn chọn cược một đội bóng mà mình yêu thích để đặt cược và sẽ có 3 trường hợp xảy ra là thắng, hòa và thua. 

Ở trường hợp bạn chơi kèo Draw No Bet mà đội bạn chọn thắng thì đồng nghĩa bạn được còn đội bạn thua thì bạn mất tiền. Điều đặc biệt của kèo Draw No Bet chính là khi đội bóng bạn chọn có kết quả hòa thì tiền cược được hoàn lại. Kèo Draw No Bet chỉ đơn giản là vậy và cái tên hòa không tính có lẽ bây giờ bạn đã hiểu. Tiếp theo nhiều người quan tâm sẽ là cách chơi để có nhiều chiến thắng nhất.

Lựa chọn hàng thủ hơn hàng công

Tại sao lại lựa chọn hàng thủ hơn hàng công. Bởi vì ở kèo Draw No Bet thì trận đấu hòa bạn sẽ được hoàn lại tiền. Tuy nhiên khi chơi kèo chẳng ai muốn mãi hoàn lại tiền cả. Nhưng bạn nên nhớ một đội bóng muốn giành chiến thắng thì ngoài hàng công mạnh phải có hàng thủ mạnh hơn. Nếu bạn nhớ huấn luyện viên Jose Mourinho thì chắc chắn bạn sẽ được nghe câu nói thắng 10 trận 1-0 thì đội bóng đó sẽ hủy diệt cả giải đấu. Nhớ lại năm 2010 khi huấn luyện viên Jose Mourinho dẫn dắt Inter Milan có cú ăn 3 lịch sử với chức vô địch Champion League. Nhiều người chỉ nhắc đến Wesley Sneijder hay Diego Milito nhưng lại không để ý hàng phòng ngự Inter Milan năm đó gồm những ai. Hàng phòng ngự Inter Milan 2010 bao gồm Maicon, Walter Samuel, Lucio, Cristian Chivu toàn những cầu thủ phòng ngự hay nhất thế giới. 

Còn ví dụ rõ nét hơn về tầm quan trọng của hàng phòng ngự hãy nhìn cuộc đua ngôi vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool và Manchester City. Mùa giải 2018/2019 cả Liverpool và Manchester City đều có hàng phòng ngự hay nhất Ngoại hạng Anh. Manchester City đã vô địch khi chỉ hơn Liverpool đúng 1  điểm.  Nhưng đến mùa 2019/2020 thì hàng phòng ngự Manchester City chỉ cần thiếu đi 2 trụ cột thôi là cuộc đua đến ngôi vô địch chỉ còn lại một mình Liverpool. Khoảng cách giữa hai đội trước khi nghỉ dịch Covid là 25 điểm. Thế mới nói chọn hàng phòng ngự để chơi kèo Draw No Bet là hợp lý nhất.

Một điều nhỏ cần lưu ý bên cạnh chọn hàng thủ là hàng công đội bóng có mạnh hay không. Bởi hàng công cũng góp phần tạo nên chiến thắng cho đội bóng nên một hàng công có khả năng ghi bàn tốt sẽ giúp người chơi tăng thêm khả năng chiến thắng kèo Draw No Bet. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là yếu tố phụ sau yếu tố chính là hàng thủ của đội bóng khi đánh kèo Draw No Bet.

 

 

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo