Kèo Đội ghi bàn trước – Ghi bàn sau – Không ghi bàn – First Goal – Last Goal – No Goal

Một trận đấu có hấp dẫn hay không phần nhiều phụ thuộc vào bàn thắng ở trận đấu đó. Tuy nhiên nếu chỉ có một đội ghi bàn còn đội kia thì chịu trận thì trận đấu chỉ được gọi là hấp dẫn một nửa. Những tình huống ăn miếng trả miếng của hai đội mới thực sự khiến người xem hồi hộp và khiến trận đấu hấp dẫn. Chính những tình huống phản công sẽ dẫn đến bàn thắng và có đội mở tỷ số và đội kia gỡ hòa. Nhà cái đã dựa vào đó để ra kèo đội ghi bàn thắng trước – đội ghi bàn thắng sau – không ghi bàn. Cách chơi loại kèo này như thế nào thì hãy để chúng tôi giúp bạn phân tích.

Cách chơi kèo đội ghi bàn thắng trước – đội ghi bàn thắng sau – không ghi bàn

Người chơi sẽ phải đặt cược vào đội bóng với sự lựa chọn câu lạc bộ đó sẽ ghi bàn trước, ghi bàn sau hoặc không ghi bàn để thắng cược. Như vậy nếu tính đơn giản thì có tới 5 cửa để người chơi chọn trong một trận đấu. Đội chủ nhà sẽ có hai cửa là ghi bàn thắng trước và cuối cùng và đội khách cũng vậy. Còn kèo cuối cùng là kèo chọn hai đội không ghi bàn trong trận đấu. Có tới 5 cửa cược sẽ khiến người chơi khó có thể chọn đúng chính xác nhưng hãy nghe chúng tôi cung cấp những kinh nghiệm quý báu sau đây để dễ dàng chọn đúng cửa thắng.

Tính chất của trận đấu

Ở những trận đấu có tính chất loại trực tiếp như vòng tứ kết, bán kết hay chung kết giải đấu lớn. Các đội thường có xu hướng muốn ghi bàn thắng trước để có lợi thế. Tuy nhiên để có thể chọn đúng đội sẽ ghi bàn thắng trước hoặc sau thì người chơi nên chơi trận lượt về những trận đấu có tính chất loại trực tiếp. Bởi vì nếu ở trận lượt đi có một đội ghi được nhiều bàn thắng thì ở trận lượt về đội bóng đá sẽ có tâm lý chơi phòng ngự để bảo toàn chiến thắng. Đây là tâm lý chung của đa số đội bóng có lợi thế trận lượt đi. Như vậy trận lượt về người chơi nên chọn đội đang bị dẫn trước vì để có thể đi tiếp đội bị yếu thế hơn chắc chắn sẽ tấn công. Chọn những đội bóng như thế ghi bàn thắng trước là sự lựa chọn hợp lý nhất. Đội bóng có lối chơi này sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi đó là Barcelona. Mùa giải 2017-2018 ở vòng tứ kết Champion League. Câu lạc bộ Barcelona đã thắng AS Roma 4-1 ở trận lượt đi và lượt về thì họ để thua 3-0. Mùa giải Champion League 2018-2020 ở vòng bán kết Barcelona đã thắng 3-0 trước Liverpool và lượt về thua ngược 4-0. Vậy mới nói tính chất trận đấu rất ảnh hưởng đến việc đội bóng bạn chọn sẽ ghi bàn trước hay ghi bàn cuối cùng. 

Sức mạnh của hai đội

Giữa hai đội bóng quá chênh lệch nhau về sức mạnh thì sẽ có những kịch bản thường thấy là đội mạnh thắng đội yếu thua. Chiến thuật của đội mạnh bao giờ cũng là tấn công và tấn công bởi gặp một đối thủ yếu thì chả đội nào mạnh lại đi phòng ngự cả. Vì vậy đội ghi bàn thắng đầu tiên cũng thường là đội bóng mạnh hơn. Ví dụ như Liverpool tại Ngoại hạng anh mùa giải 2019/2020 thì 12 trận đấu gần nhất. Các học trò huấn luyện viên Jurgen Klopp ghi bàn thắng trước 10 trận. 

Sức ảnh hưởng của đội bóng đến kèo đội ghi bàn thắng trước – đội ghi bàn thắng sau – không ghi bàn là điều đã được chứng minh. Người chơi nên chọn những trận có sự chênh lệch về sức mạnh và đội chọn đội mạnh hơn để đặt cược chắc chắn sẽ thắng cược.

 

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo