Nhắc đến liên quân mobile chắc hắn các game thủ sẽ nhớ ngay đến những trận liên minh huyên thoại trên máy tính. Quá hay và hấp dẫn phải không?

Để giúp các game thủ dễ dàng chơi được trò liên quân mọi lúc mọi nơi trên mobile, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi nhé.

Liên quân mobile là gì?

Đây là một game trên ứng dụng điện thoại chỉ cần điện thoại kết nối internet là bạn có thể thoải mái chơi. Thú vị hơn là có thể chơi theo nhóm, theo hội. Càng chơi đống càng vui bởi nó sẽ giúp các bạn cùng nhau leo hạng rất nhanh.

Cách tải game liên quân mobile về máy

Quá dễ dàng các bạn nhé, bởi phiên bản liên quân mobile đều được tích hớp sẵn trên dế cưng của các bạn. Game này đều có sẵn trên cả 2 hệ điều hành Androids và IOS.

Để tải liên quân mobile về máy bạn chỉ cần vào  kho ứng dụng CH Play (Android) và App Store (IOS). 

Bạn gõ tìm kiếm gam liên quân, tập tức game sẽ được hiện ra như hình ảnh bên dưới. Sau đó bạn ấn tải về và cài đặt vào dễ cưng là xong

Bước 1 –  Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản

Để bắt đầu chơi trò liên quân mobile các bạn cần có tài khoản, nếu anh em nào đã có sẵn tài khoản trước đó thường dùng trên máy tính rồi thì bắt đầu đăng nhập và chơi

Ngược lại, anh em nào mới bắt đầu chơi thì tiến hành đăng ký nhé

Tại giao diện chính của Liên Quân Mobile hỗ trợ người chơi mới 2 loại tài khoản đăng nhập vào game.

  • Đăng nhập bằng tài khoản Garena.
  • Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Hệ thống sẽ tự kết nối đến tài khoản Facebook của bạn, bạn chỉ cần bấm xác nhận là có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trên đây nhanh chóng rồi nhé.

Ngay sau khi, đăng nhập thành công bạn click bắt đầu chơi là được nhé

Bước 2 – Đặt tên cho nhân vật

Việc đặt tên cho nhân vật này chỉ dành cho anh em mới bắt đầu chơi lần đầu tiên, anh em hãy tự chọn 1 cái tên thật ngầu, thật hay cho nhân vật của mình. Lưu ý, không nên đặt trùng với những tên nhân vật đã sẵn có nhé, có thể thêm các ký hiệu viết tắt hoặc ký hiệu đặc biệt nhé

Bước 3 –  Chọn vào danh mục theo kỹ năng trong Liên Quân Mobile

Ngay sai khi đặt tên nhân vật xong anh em hãy chọn mức chơi

Hiện tại, game liên quân mobile gồm 3 mức chơi: Tân Thủ, Trung Cấp, Kỳ Cựu. 

Lời khuyên dành cho anh em, nếu bạn là người mới chơi thì hãy chọn mức Tân Thủ để khởi động nhẹ nhàng thôi nhé. 

Ngay sau khi chọn vào mục “Tân Thủ” bạn vui lòng chờ trong giây lát cho hệ thống thiết lập dữ liệu cho tài khoản.

Bước 4 -Luyện đấu và làm quen

Với những tân game thủ bước đầu nên làm quen trước với giao diện và cách chơi game cơ bản, chính vị vậy bạn hãy tham gia một cách nghiêm túc về khóa hướng dấn đấu luyện.

Sau khi, hoàn thành bước này các tân game thủ có thể bắt đầu một trận đấu chính thức

Ngoài việc, học cách luyện chiến các bạn cũng nên trau dồi thêm những thuật ngữ về game này, bởi môi trường game đều có những thuật ngữ trao đổi riêng nêu không biết bạn sẽ rất khó để hòa nhập vào thế giới ảo này.

Bước 5 – Kết thúc bước đấu luyện và nhận tướng miễn phí

Ngay sau khi bạn kết thúc bước đấu luyện  đồng nghĩa với việc bạn đã chiến thắng trong trận này để giúp người chơi không phải mất quá nhiều thời gian làm quen với tướng mới hay phải tốn thêm tiền để mua tướng.

Phần quà hấp dẫn dành cho anh em khi anh em khi kết thúc bài tập sự đầu tiên đó là vị tướng Vanhein cực hot giúp anh em có thể chiến đấu trong những trận chiến chính thức tiếp theo.

Kết luận

Bên trên là một số thông tin về game liên quân mobile cho người mới chơi. Đây là một dòng game cực hot , dễ chơi anh em có thể tải trên điện thoại để chơi bất cứ lúc nào nhé. Và đừng quên theo dõi chúng tôi sẽ có thêm những bài viết hay về dòng game này. Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo