Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn cho các bạn cách để Get Link Fshare Max Speed. Tiếp tục với chủ đề này, ở bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn thủ thuật Get Link Mega (Link Mega.nz) để có được tốc độ tải cao. Hiện nay có ngoài Fshare, 4Share, Google Drive,… thì trang Mega.nz sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn lưu trữ các file hoặc tập tin. Với một tài khoản thông thường, các bạn sẽ được miễn phí 50 GB lưu trữ nhưng một điểm hạn chế của nó chính là chỉ có thể tải các File có dung lượng nhỏ hơn 2 GB mà thôi. Đối với những file có kích thước lớn, để có thể tải được thì bắt buộc các bạn phải có tài khoản Vip. Chưa kể, tốc độ tải về của nó cũng không được cao lắm, nó chỉ hơn Fshare một chút mà thôi.

Vậy làm thế nào để có thể tải được một File có dung lượng lớn và tốc độ cao chỉ với một tài khoản miễn phí hoặc không cần tài khoản. Để làm được điều này, chúng ta sẽ sử dụng công cụ MegaDownloader kết hợp với phần mềm IDM. Bây giờ, hãy cũng mình đi tìm hiểu cách Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM và công cụ MegaDownloader nha.

Các thứ cần chuẩn bị

– Phần mềm IDM. Nếu bạn nào chưa tải phần mềm IDM về máy thì tranh thủ tải về nhé.

– Phần mềm Mega Downloader. Bấm vào một trong hai link này để tải công cụ về máy

https://mega.nz/#!FNpU2BgL!03MUFMIcB0dm37CJVyIxpdy7CghdY_ua2miYdm9g0cw

https://drive.google.com/file/d/0B40FY3-5W__aRE1TR256YXliVG8/view

– Máy tính phải có kết nội Internet

– Phần mềm giải nén: WinRAR hoặc 7-Zip

Hướng dẫn Get Link Mega tốc độ cao bằng IDM

– Bước 1: Giải nén File MegaDownloader ra máy.

– Bước 2: Chạy File MegaDownloader_v1.7 (1).exe để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy.

– Bước 3: Sau khi cài đặt xong, các bạn mở phần mềm MegaDownloader lên. Tại giao diện chính của phần mềm, các bạn nhấn vào tab Options –> Rồi chọn Configuration để tiến hành thiết lập.

– Bước 4: Tiếp đến, tại tab General, các bạn bỏ dấu Tick tại 4 ô sau:

  • Capture links from clipboad.
  • Start downloading when application starts.
  • Check for updates
  • Create folder per package.

– Bước 5: Tiếp theo chuyển qua tab Streaming –> Tick vào ô Use streaming server –> nhập vào Port là 54321 —> Rồi nhấn Save để lưu lại.

– Bước 6: Tiến hành Get Link Mega

  • Bấm vào vào tab Streaming –> Rồi chọn Watch online.

  • Dán link Mega bạn muốn Get link vào khung MEGA URL link –> Rồi tiến hành Copy link trong khung Sreaming URL Link. Lưu ý, không được tắt phần mềm này nhé! Cứ để cho nó mở đến khi nào tải xong File hả tắt.

– Bước 7: Mở phần mềm IDM lên, bấm vào mục Thêm URL (Add URL) –> Rồi bấm OK.

– Bước 8: Cuối cùng bấm vào nút Bắt đầu tải (Start Download) để tải File về máy thôi.

Lời kết

Với cách này, các bạn có thể tha hồ tải File Mega.nz về máy với tốc độ cao và không bị giới hạn kích thước File. Ngoài cách dùng IDM để tải, các bạn có thể chọn tải File trực tiếp từ công cụ MegaDownloader. Để làm được điều này, các bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng (+ Add links), dán link cần tải vào rồi nhấn vào nút Add links là xong. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo