Có lẽ thuật ngữ Get link Fshare / Leech link đã quá quen thuộc với chúng ta rồi. Đặc biệt với những ai thường xuyên chơi các tựa game có dung lượng lớn hoặc tải các file có kích thước vài chục GB trở lên. Thông thường, link tải các bạn thường hay bắt gặp nhất chính là link Fshare, 4Share,… và để có thể tải tốc độ cao từ các trang này thì bắt buộc phải get link. Nếu bạn không thực hiện bước get link trước khi tải thì chắc chắn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để có thể tải xong một file bất kì có dung lượng cao.

Dù tốc độ nhà bạn có cao đến mức nào đi chăng nữa thì tốc độ tải của nó cũng sẽ rất thấp. Nguyên nhân là do họ đã giới hạn tốc độ tải xuống và yêu cầu người dùng phải trả phí để có thể tải Max Speed. Nếu bạn muốn được tải tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí thì  bắt buộc phải sử dụng phương pháp Get link /Leech link. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 50+Trang web Get link Fshare / Leech link tốc độ cao tốt nhất hiện nay.

Get link/ Leech link là gì ?

Trước khi đi vào vấn đề chính, chúng ta cần phải biết thuật ngữ Get link/ Leech link là gì ? Như các bạn đã biết, các file mà các bạn thường hay tải về điều được lưu trữ ở một máy chủ nào đó trên thế giới. Máy chủ này có thể đặt ở Việt Nam hoặc một quốc gia nào đó. Một số trang thì họ cho phép người dùng lưu trữ File và tải về với tốc độ cao không bị giới hạn như: Google Drive, One Drive, mediafile.com,…

Tuy nhiên, cũng có một số trang lại giới hạn tốc độ tải về (Fshare, 4Share,…) và bạn cần phải bỏ tiền ra để có thể tải được Max tốc độ. Cái này cũng chẳng thể nào trách họ được, đơn giản bởi vì ai cũng cần phải có tiền để phục vụ nhu cầu sống hằng ngày. Với số tiền người dùng trả, họ sẽ dùng nó để duy trì Server/ host, trả tiền cho nhân viên, trang trải cuộc sống,… Ở Việt Nam, hình thức này đang được hai ông lớn áp dụng rất thành công là Fshare và 4Share.

Do nhu cầu muốn được tải File tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí nên dịch vụ Get link / Leech link ra đời. Nói đên đây thì chắc chắn các bạn cũng đã mường tượng ra được thuật ngữ Get link/ Leech link có ý nghĩa gì rồi. Thực chất thuật ngữ này có ý nghĩa rất đơn giản thôi, đó là giúp cho người dùng có thể tải File về máy với tốc độ cao và miễn phí.

Ngoài số tiền người dùng bỏ ra để nâng cấp tài khoản, các trang web này còn kiếm được tiền từ việc người dùng ghé thăm trang web và click vào các link rút gọn. Với những bạn thường hay sử dụng phương pháp get link thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với việc này rồi. Nếu muốn tải được link tốc độ cao miễn phí thì phải vượt qua được bước click quảng cáo từ link rút gọn. Tuy bước này có hơi phiền phức và mất đôi chút thời gian nhưng vì nó miễn phí nên phải chấp nhận thôi.

Danh sách các trang web Get link Fshare/Leech link tốt nhất

1. http://linksvip.net/

2. https://vnlinks.net/

3. https://j2team.anlink.top/get-link-fshare/

4. https://vnz-leech.com/

5. https://getlinkfshare.com/

6. http://getlink4share.com/get-link.html

7. http://getlinkpro.net/

8. https://cocoleech.com/

9. https://leech.ninja/

10. http://www.autogeneratelink.info/

11. …………………………………….

Đang cập nhật thêm

Lời kết

Theo đánh giá của mình thì trang web get link tốt nhất ở Việt Nam hiện nay chính là linksvip. Đây là trang web mình thường hay sử dụng để get link Fshare. Nếu trang web này xảy ra lỗi thì giải pháp thay thế tốt nhất là sử dụng vnlinks.net hoặc j2team.anlink.top để get link/Leech link. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo