Naga Vip là một cái tên mới nổi trong cộng đồng game bài đổi thưởng online. Thời gian tiếp cận thị trường chưa lâu, nhưng vị thế của Nga Vip thời điểm hiện tại là vô cùng đáng nể. Nhanh chóng vượt mặt các tên tuổi lớn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của một lượng đông đảo người chơi.

Vốn là cổng game đang trong quá trình hoàn thiện bản thân, sở hữu giao diện đầy ấn tượng và nổi bật, số lượng game khủng, vô cùng đa dạng, tỷ lệ đổi thưởng cao, giao dịch nhanh chóng, cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng, cũng như chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Naga Vip còn được biết đến bởi sở hữu nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại khủng.

Trải nghiệm game tại Naga Vip, người chơi không những có được những giây phút xả stress thoải mái, kịch tính đến nghẹt thở mà còn có cơ hội để cảm nhận cảm giác của một thượng đế với những quyền và lợi ích luôn được đảm bảo một cách tối đa.

Naga Vip

Thực tế, tham gia chơi game tại Naga Vip với mật độ càng dày đặc, người chơi sẽ có thể nhận được những món quà, gift code có giá trị càng lớn, điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người chơi trước đó. Tiêu biểu, phải kể đến Event Tri ân mỗi ngày tại Naga Vip.

Event Tri ân mỗi ngày tại Naga Vip

Đúng như tên gọi của mình, Event này diễn ra mỗi ngày, người chơi sẽ thực hiện báo danh trước thời điểm 23h59 phút hàng ngày để có cơ hội nhận Gift code.

Thời gian chơi sự kiện: 23/01/2021 – 23/04/2021

Thời gian trao code: 23/01/2021 – 23/04/2021

Thể lệ, cách thức tham gia sự kiện

Nghe qua thì có vẻ như việc nhận Gift code vô cùng đơn giản, có điều nếu chưa tìm hiểu kỹ, quá trình nhận Gift code của người chơi sẽ có thể gặp phải không ít khó khăn.

Có một số điều kiện mà người chơi cần phải ghi nhớ, chỉ khi đạt được điều kiện đó, mới có cơ hội nhận được Gift code.

+ Hoặc là tổng giá trị nạp đạt mức 500k Naga mỗi ngày thông qua ví điện tử Momo và thẻ điện thoại

+ Hoặc là tổng giá trị thua ở mức 500k Naga mỗi ngày ở các hạng mục Game slots, Thần biển hay Trùm cá

Trường hợp, người chơi đạt cả 2 điều kiện được nêu thì cơ hội nhận được Gift code sẽ được nhân đôi.

Người chơi muốn nhận code còn phải thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Truy cập Fanpage chính thức của Naga Vip, tiến hành like Page đồng thời tìm đến bài post về Event Tri ân mỗi ngày tại Naga Vip, click Like

Bước 2: Chia sẻ công khai trên trang cá nhân của mình cùng với 5 hội nhóm, đồng thời thực hiện gắn tag đối với 5 người bạn thân thiết.

Bước 3: Comment dưới post với nội dung gồm: TNV + ảnh tương ứng và Báo danh tri ân

Người chơi cần phải lưu ý về thời gian báo danh, cứ hoàn thành đúng và đủ các điều kiện theo như hướng dẫn, chắc chắn việc nhận Gift code sẽ nằm trong tầm tay.

Naga Vip

Gift code là một phần những giá trị mà người chơi có thể nhận được, nó thể hiện quyền và lợi ích sát sườn của chính người chơi. Vì vậy, nếu là một thành viên tại Naga Vip, để đảm bảo bản thân không bỏ qua bất kỳ một chương trình ưu đãi, khuyến mại nào, hãy thường xuyên truy cập website chính thức của Naga Vip và Fanpage chính thức để cập nhật liên tục và chính xác nhất.

Có thể, với bạn, Naga Vip chưa thực sự là một cổng game đáng để tin cậy, gửi gắm nhưng hãy nhìn vào những thành quả, giá trị mà nó đem lại cho người chơi để cho bản thân một cơ hội trải nghiệm tại cổng game đầy thú vị này. Chúc bạn luôn may mắn và gặt hái được thật nhiều thành công.

xem thêm: Event tặng Gift code cuối tuần YO88

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo