Nói đến các vị thần thì chúng sẽ liên tưởng tới những người có quyền năng và sức mạnh khủng khiếp và thần thì cũng có thần tốt thần xấu ,mới đây Kiếm Tinh cos may mắn tìm được một tựa game nói về một vị thần sa ngã  đó chính là tựa game Deity Fallen. Chúng ta cùng tìm hiểu về con game này nhé .

Giới Thiệu về game Deity Fallen

Bạn đã sẵn sàng chưa  hãy chuẩn bị tinh thần và  chiến đấu nào ? Trong Deity Fallen, chỉ có người mạnh nhất sống sót.

Trận chiến, là một bản năng đã tiềm ẩn trong máu. Khi bóng tối ập xuống, bạn sẽ trốn vào góc tường hay đứng lên chiến đấu?

Đây là chiến trường dành cho những chiến binh thực thụ, một thế giới tăm tối trong hỗn loạn. Bạn sẽ tìm kiếm sự thật, ý nghĩa và sự cứu chuộc. Bạn sẽ có thể gặp gỡ một số bạn bè, đối tác hoặc thậm chí là những người bạn mới.

Deity Fallen cố gắng tạo ra một chiến trường hạng nặng thuần túy. Hầu hết thời gian, bạn chỉ cần chiến đấu dọc đường mà không có bất kỳ lo lắng nào. Rồng, quái vật, mê cung, kho báu, anh hùng, ác quỷ, tất cả mọi thứ mà một trò chơi sử thi phải có trong đó. Bạn có khả năng giải cứu thế giới trong bóng tối?

Thế giới này đang kêu gọi chờ đợi những người anh hùng của nó, chính là bạn đó

Chế độ trong game : 

Deity Fallen là một trò chơi di động ARPG mang tính cách mạng cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Bản đồ game khổng lồ sẽ dẫn bạn đến một vùng đất viễn tưởng đen tối huyền bí phương Tây. Nhiều loại đấu PVP và PK khác nhau sẽ đưa bạn vào cuộc chiến thực sự giữa ánh sáng và bóng tối. Cơ chế chiến đấu của Deity Fallen rất năng động, giờ đây bạn có thể tạm biệt những gã thợ máy không não. Tận hưởng cảm giác chơi game chiến lược và hitfeel hoàn hảo, cảm giác hoàn toàn giống như chiến đấu với IRL.

All Hail to Darkness

Có thể tìm thấy sự kết hợp không giới hạn của bánh răng, đá quý, rune và kỹ năng trong trò chơi. Trau dồi thú cưỡi và đối tác của riêng bạn, thăng cấp và thách thức cấp độ tiếp theo, mỗi người chơi là hoàn toàn độc nhất. Phát triển trong chiến tranh, những gì không giết chết bạn làm cho bạn mạnh mẽ hơn, dẫn dắt anh hùng của bạn và trở thành huyền thoại của vùng đất kỳ diệu.

Thể loại chiến đấu:

Deity Fallen cố gắng mang lại trải nghiệm PVP tốt nhất. Đấu với các đối thủ trên bậc thang, leo lên đỉnh của mọi người. Hệ thống ghép đôi hoàn toàn mới đảm bảo sự công bằng tuyệt đối. Nhiều loại chế độ chơi đã sẵn sàng cho bạn. Đơn 1v1, nhiều người chơi 3v3, đồng bộ hóa thời gian thực, thử thách máy chủ chéo, niềm vui bất tận.

Giao diện :

Kiệt tác từ họa sĩ chuyên nghiệp, phong cách hội họa mạnh mẽ và yếu tố bóng tối cổ điển đã tạo nên Deity Fallen. Chúng tôi chỉ chọn các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao và tạo ra thiết kế khó quên. Trải nghiệm sôi máu toàn màn hình với hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới mà chúng tôi xây dựng. Sử dụng niềm đam mê của bạn để tạo ra huyền thoại của bạn.

Chế độ Chuyển đổi:

Các chiến binh biến đổi linh hồn của họ, đột phá giới hạn của họ và chiếm lĩnh chiến trường! Sự biến đổi bao gồm sấm sét, lửa, băng và nhiều yếu tố khác có cả lợi thế và bất lợi. Khi quá trình biến đổi kết thúc, người chơi sẽ trở lại thành nhân vật chính và hồi sinh với đầy đủ HP! Để giành chiến thắng, là phải thay đổi.

Thăng cấp nhanh:

Là một game di động ARPG tương tác cao thế hệ mới, người chơi có thể dễ dàng hòa mình vào cộng đồng trong game. Người chơi có thể thách đấu người chơi ngoại tuyến để giành được phần thưởng lớn. Trong Darknesis, chỉ những kẻ mạnh hơn sống sót, và kẻ mạnh nhất trở thành vua. Kết bạn với bạn, chấp nhận thử thách của Deity Fallen.

Kết Luận :

Đây là một tựa game quá tuyệt vời quá hay quá xứng đáng để các bạn tin tưởng và tận hưởng đó ạ .

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo