Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều thể loại game mobile khác nhau, trong số đó các tựa game đối kháng hay được người chơi ưa chuộng. Hiện tại một trong những tựa game được nhiều game thủ yêu thích nhất có thể kể đến Anh Hùng Xạ Điêu. Đây là một tựa game đối kháng Pk có nhiều đặc sắc trên nền tảng di động do nhà phát hành Gamota được hoàn toàn độc quyền. Tựa game này có thể nói là một trong những  tựa game được nhiều game thủ chờ đời nhất ở thời điểm hiện tại. Hôm nay hãy cùng Kiếm Tinh đi tìm hiểu xem Anh Hùng Xạ Điêu có những gì thú vị mà được nhiều người yêu thích đến vậy.

1- Tổng quan chung về game Anh Hùng Xạ Điêu.

  Đây là một tựa game được phát hành từ cuối năm 2017 hay còn được gọi là The Legend of Condor Heroes. Tựa game này hiện tại có mặt ở trên nhiều thị trường khác nhau như Singapore, Malaysia, Trung Quốc và đặc biệt hiện tại có mặt tại Việt Nam. Đây mà một trong những tựa game phát triển dựa trên tiểu thuyết thần điêu đại hiệp của nhà văn Kim Dung, game được phát hành vào ngày kỷ niệm 60 năm ra đời của cuốn tiểu thuyết. Game phiên bản di động là một trong những  tựa game ăn khách nhất thời bấy giờ và cho đến cả hiện tại rất nhiều game  thủ vẫn còn ưa thích tựa game này.

  Trong game người chơi sẽ được xem những trận chiến kinh điển giữa những nhân vật trong tiểu thuyết tại đỉnh Hoa Sơn. Các chiêu thức nổi tiếng như hàng long thập bát chưởng, nhất dương chỉ… đều sẽ có trong game Anh Hùng Xạ Điêu. Với nhiều tuyệt chiêu của nhiều môn phái khác nhau, game sẽ đem đến cho người chơi cảm xúc chân thật nhất như khi bạn đang tham gia đại hội võ lâm vậy. Tại đây người chơi xem được chiêm ngưỡng các cao thủ tranh nhau Ngũ Tuyệt, những cốt truyện sống động, phó bản đặc sắc đều có tại Anh Hùng Xạ Điêu.

  Game cũng tái tạo lại những chi tiết chân thực nhất của thế giới tiểu thuyết để người chơi có thể dung nhập vào trong đó. Người chơi có thể đi khắp các danh lam thắng cảnh trong tiểu thuyết, những nơi hùng vĩ nhất đều có trong game Anh Hùng Xạ Điêu. Tại đây người chơi có thể học khinh công, bay qua nóc nhà, leo lên tường hay sử dụng thanh kiếm trong tay bạn để phóng tuyệt kỹ. Các bước di chuyển kinh điển của nhân vật tại núi Hoa Sơn hoặc Đào Hoa đảo đều được đội ngũ  thiết kế game làm rất tỉ mỉ, để người chơi có những trải nghiệm nhập vai hơn. Cho thấy rằng bạn đang là một cao thủ xông phá giang hồ, trải nghiệm hồng trận. Học tập những võ công tuyệt kỹ sẽ giúp bạn nâng cao cảnh giới, khiêu chiến những người mạnh hơn để chứng minh võ đạo của bạn.

2- Hệ thống môn phái trong game Anh Hùng Xạ Điêu.

  Trong game Anh Hùng Xạ Điêu sẽ có 4 môn phái chính với những kỹ năng, vũ khí độc đáo riêng. Mỗi môn phái đều có khả năng đánh tầm gần hoặc tầm xa riêng biệt. Ngoài ra các đặc điểm của môn phái đều được khắc họa rõ nét để người chơi có thể dựa vào ưu thế của môn phái bạn đang chơi mà phát triển. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh khả năng của mình bằng những tuyệt kỹ học được cũng như có thể thu thập các vũ khí bá đạo trên giang hồ Đả Cẩu Bổng… để nâng cao chiến thực cho bản thân. 

  Trong game cũng bạn cũng có thể cùng nhiều người chơi khác chiến đấu mà giành tài nguyên về cho bản thân mình. Người chơi có thể áp dụng các kỹ thuật chiến đấu khác nhau để đánh bại đối thủ. Bạn có thể tham gia các chế độ PvP, đấu trường 5v5 và phòng thủ. Tại đây người chơi có thể xuất ra bản lĩnh thật sự của bản thân để khẳng định địa vị của mình trên võ lâm. Người chơi sẽ cảm thấy nhiều sự tương tác trong game với nhiều sự thú vị khác nhau. Game sẽ khá coi trọng tính đoàn kết và tổ đội, vì vậy người chơi nên rủ thêm bạn bè mình cùng chơi game.

3- Đồ họa và chất lượng game Anh Hùng Xạ Điêu.

  Game là sử dụng công nghệ ERA do R&D phát triển, đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất thời điểm hiện tại. Với việc sử dụng công nghệ trên thì khi bạn chơi game Anh Hùng Xạ Điêu mobile sẽ cảm nhật được như đang vào thế giới võ hiệp, hoạt động của nhân vật cực kỳ mượt, không giật lag. Ngoài ra khi chơi game bạn sẽ có thể tương tác trực tuyến với nhiều người chơi khác. Game cũng giúp bạn trải nghiệm thế giới võ hiệp với đồ họa 3D sắc nét, đặc sắc và chân thực nhất.

4- Các tính năng nổi bật trong game Anh Hùng Xạ Điêu.

  Trong game Anh Hùng Xạ Điêu có nhiều tính năng nổi bật mà người chơi rất yêu thích như:

  • Phong cách thực tế ảo, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật võ hiệp đẹp mắt.
  • Lối chơi và phong cách chơi hết sức đa dạng, người chơi có thể chuyển đổi nhân vật theo ý muốn của bản thân.
  • Các thuộc tính hạn chế lẫn nhau và có thể gây thêm sát thương cho đối thủ khi tham gia PK.
  • Người chơi tham gia và Anh Hùng Xạ Điêu sẽ chơi theo thời gian thực
  • Người chơi có thể luận kiếm làm vương.

  Có thể nói đây là tựa game được nhiều game thủ chờ đợi trong thời điểm hiện tại. Kiếm Tinh chúc bạn có nhiều khám phá khi chơi game Anh Hùng Xạ Điêu.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo