Như các bạn đã biết, Facebook là một mạng xã hội lớn và được rất nhiều người tin dùng. Với thời đại công nghệ phát triển thì dường như Facebook đã trở thành một công cụ không thể nào thiếu đối với mỗi người. Nó vừa là nơi để giao lưu học tập, vừa là nơi để chúng ta làm việc và giải trí. Nói chung Facebook mang đến cho chúng ta rất nhiều cái hay và hữu ích.

Đối với những bạn làm kinh doanh hay bán hàng online thì Facebook chính là công cụ vô cùng quan trọng. Nó chính là nơi để bạn tiếp xúc và tương tác với nhiều người dùng một cách nhanh chóng & miễn phí. Còn đối với các ca sĩ, người nổi tiếng thì đây chính là nơi để họ tương tác với các Fan của mình. Bên cạnh đó, Facebook còn là một môi trường béo bở để chúng ta tạo ra nguồn thu nhập trang trãi cuộc sống. Chính vì có quá nhiều lợi ích nên một khi bị lỗi không thể truy cập vào Facebook, nó sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến công việc và học tập. Nếu bạn nào đang gặp phải tình trạng này thì cũng đừng quá lo lắng vì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách vào Facebook khi bị chặn thành công 100%, update mới nhất.

Cách vào Facebook khi bị chặn thành công 100%

Cách 1: Đổi DNS để vào Facebook

– Bước 1: Mở hộp thoại Run lên (Windows + R ) –> Nhập vào đây lệnh ncpa.cpl –> Rồi nhấn Enter.

– Bước 2: Hộp thoại Network Connectinons hiện ra, các bạn click chuột phải vào mạng mình đang kết nối –> Rồi chọn Properties.

– Bước 3: Một hộp thoại mới hiện ra, các bạn kéo xuống dưới tìm và chọn mục Internet Protocol (TCP/IPv4)

– Bước 4: Tick chọn vào ô Use the following DNS server addresses và tiến hành nhập 1 trong 2 dãy DNS bên dưới vào.

8 – 8 – 8 – 8

8 – 8 – 4 – 4

Hoặc

208 – 67 – 222 – 222
208 – 67 – 220 – 220

Sau đó bấm OK để lưu lại là xong.

Cách 2: Sửa file host để vào facebook (Khuyên dùng)

– Bước 1: Các bạn cũng mở hộp thoại Run lên ((Windows + R ) –> Nhập vào đây dòng lệnh C:\Windows\System32\Drivers\etc –> Rồi nhấn Enter.

– Bước 2: Click chuột phải vào File hosts –> Chọn Open with –> Notepad

– Bước 3: Tiến hành xóa tất cả các dòng nào có chữ (“Facebook”) rồi bấm Save lại là được… Nhớ xóa nguyên dòng nhé các bạn…!

Cách 3: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để truy cập Facebook

Đây là cách được khá nhiều người sử dụng mỗi khi trình duyệt Chrome hoặc các trình duyệt Web khác bị lỗi không thể truy cập vào Facebook. Cá nhân mình thấy phần mềm này cũng khá hay và hữu ích. Nếu bạn quan tâm thì có thể tải và cài đặt phần mềm cốc cốc tại đây:

Link trang chủ: https://coccoc.com/

Cách 4: Sử dụng phương pháp Fake IP để vào Fakebook

Nếu tất cả các cách trên điều không thành công thì giải pháp cuối cùng là chọn cách Fake IP mà thôi. Với cách này, mình đảm bảo các bạn có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, việc Fake IP sẽ khiến tốc độ truy cập vào Facebook khá chậm. Nếu bạn muốn sử dụng cách này thì vui lòng làm theo hướng dẫn ở bài viết bên dưới.

Lời kết

Có thể nói đây là bốn cách truy cập vào Facebook khi bị chặn nhanh và đơn giản nhất. Riêng với cách 2, theo đánh giá của nhiều người thì đây là cách đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo