Để có thể chơi các tựa game của Trung Quốc hay sử dụng các trang mạng xã hội đến từ Trung Quốc thì bắt buộc các bạn phải có tài khoản QQ. Đây là một tài khoản thiết yếu và vô cùng hữu ích. Trước đây, để tạo được tài QQ thì chỉ cần một vài thao tác đơn giản thôi là các bạn đã có một tài khoản mình cần rồi. Nhưng hiện tại, do người dùng Việt Nam đã quá lạm dụng và tạo nhiều tài khoản ảo rồi đi spam khiến cho việc đăng ký tài khoản QQ trở nên vô cùng khó khăn.

Hiện tại, nếu sử dụng cách thông thường để tạo như dùng điện thoại đăng ký thông qua ứng dụng QQ chắc chắn sẽ không được. Bởi giờ đây họ đã không còn hỗ trợ đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam nữa. Nếu muốn đăng ký thành công thì phải sử dụng số điện thoại trung quốc để xác minh. Vậy làm thế nào để đăng ký thành công tài khoản QQ đây? Nếu muốn biết cách tạo tài khoản QQ như thế nào thì nên xem bài viết này.

Cách tạo tài khoản QQ mới nhất đảm bảo thành công

Bước 1: Để có thể tạo được tài khoản QQ, chúng ta sẽ đăng ký thông qua một trang web. Trước hết, các bạn cần truy cập vào địa chỉ bên dưới:

https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, các bạn tiến hành:

  • Ô thứ nhất Nickname (1): Nhập tên bạn muốn dùng
  • Ô thứ hai Password (2): Nhập mật khẩu. Nên đặt mật khẩu có độ khó cao để tăng tính bảo mật cho tài khoản.
  • Tại ô thứ ba (3): Các bạn tiến hành tìm và chọn mã vùng điện thoại là +84
  • Ô thứ tư các bạn nhập số điện thoại mình đang sử dụng vào đây. Khi nhập số điện thoại, các bạn không nhập số 0 đằng trước. Ví dụ SĐT của bạn là 0833505071 thì chỉ cần nhập 833505071 là được.

Bước 3: Tiếp đến, các bạn nhấn vào nút Send (Nút màu xanh) để hệ thống tiến hành gửi mã xác minh qua số điện thoại bạn nhập trước đó. Các bạn kiểm tra tin nhắn trên điện thoại để lấy mã xác minh –> Rồi nhập vào ô Code.

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào Sign up now để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới:

Các bạn lưu ý: Nếu gặp phải lỗi máy chủ bận thì cũng đừng nên quá lo lắng. Chẳng qua hệ thống quá tải nên mới xuất hiện lỗi này thôi. Để đảm bảo đăng ký thành công, các bạn nên chọn đăng ký tài khoản QQ ở các khung giờ như: Sáng 5h-7h và Khuya từ 12h-2h. Đây là hai khung giờ dễ đăng ký tài khoản QQ nhất.

Có thể bạn đang cần:

Lời kết

Theo mình nhớ lúc trước trang web này còn hỗ trợ thêm xác minh tài khoản qua gmail. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà họ đã loại bỏ phương thức xác minh này và chỉ để lại phương thức xác minh bằng điện thoại. Dù vậy các bạn cũng không cần quá lo lắng vì các thao tác đăng ký cũng khá đơn giản thôi. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo