Với một thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì hầu như gia đình nào cũng biết đến Internet. Nếu nhà nào có điều kiện thì lắp đặt luôn wifi để sử dụng mạng. Còn nếu như không có hoặc chưa thể lắp đặt được thì cũng sử dụng 3G/4G để thay thế. Khi Internet phát triển và lan rộng đến các vùng quê thì nhu cầu giải trí của con người cũng tăng lên. Họ biết đến các trang mạng xã hội, các trang web tin tức, thể thao,… Thậm chí còn sử dụng thành thục mạng xã hội Zalo, Facebook, Youtube,… Từ đó, nhu cầu giải trí của họ cũng dần tăng lên. Khi vào các trang web để xem phim, chắc hẳn các bạn cũng đã từng gặp phải tình huống trang web chặn không cho tải video về máy. Đừng lo lắng, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách download video từ trang web không cho download vô cùng nhanh và đơn giản.

Cách download video từ trang web không cho download

 • Bước 1: Tải phần mềm IDM về máy.
 • Bước 2: Giải nén File và tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, các bạn cần phải tích hợp tiện ích IDM vào Chrome thì phần mềm IDM mới tự động bắt link tải được.
Xem chi tiết tại đây: Cách thêm IDM vào Chrome đơn giản nhất
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt IDM vào máy, các bạn tiến hành truy cập vào đường dẫn/tran web mình muốn tải video về máy tính. Ví dụ ở đây mình muốn tải video từ trang web dailymotion.com. Bình thường trang này sẽ không cho phép các bạn tải video về máy. Tuy nhiên, sau khi đã cài đặt IDM vào máy thì ngay lặp tức các bạn sẽ nhìn thấy link tải video như hình bên dưới.

 • Bước 5: Lúc này, các bạn chỉ cần bấm vào nút Download this video –> Chọn chất lượng video –> Rồi bấm vào nút Start Download là xong.

Một số cách tải Video khác khi bị chặn download

1. Sử dụng tiện ích Stream Video Downloader

 • Đầu tiên, các bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới để thêm tiện ích Stream Video Downloader vào Chrome.
https://chrome.google.com/webstore/detail/stream-video-downloader/imkngaibigegepnlckfcbecjoilcjbhf
 • Sau khi thêm tiện ích thành công, các bạn mở video cần tải lên –> Bấm vào biểu tượng tiện ích Stream Video Downloader –> Rồi nhấn vào link download để tải video về máy.

2. Dùng View Source để tải

 • Mở video cần tải về máy lên –> Rồi nhấn phím Ctrl + U.
 • Tiếp đến nhấn Ctrl + F –> Nhập từ khóa .jsonp&quot –> Kết quả hiện lên, các bạn copy link có chứa đuôi .jsonp&quot
 • Dán vào tab mới –> Xóa đuôi .jsonp&quot –> Rồi nhấn Enter.
 • Chờ ít giây –> Copy  link có đuôi .bin hoặc .mp4 –> Dán vào tab mới –> Rồi nhấn Enter là xong.

Lời kết

Trang các cách mình hướng dẫn ở trên, mình khuyên các bạn nên sử dụng cách tải video bằng phần mềm IDM. Với cách này, các bạn không chỉ tải video một cách nhanh chóng mà tốc độ tải video cũng rất nhanh. Với các cách còn lại, các bạn chỉ nên tham khảo cho biết thôi. Bởi cách làm khá lu bu và phức tạp. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo