Ngày nay Facebook đã trở thành một món ăn tinh thần không thể nào thiếu đối với người Việt chúng ta. Nó là nơi để bạn giao lưu học hỏi, tìm kiếm bạn bè, cập nhật các tin tức, học tập và kiếm tiền. Ở Việt Nam, để tạo được một tài khoản Facebook thì người dùng cần phải có số điện thoại hoặc Email xác mình tài khoản và bắt buộc phải sử dụng tên có 2 chữ trở lên.

Nếu người dùng nào cũng có tên từ 2 chữ trở lên thì chẳng có gì mới mẻ và độc lạ cả. Để có thể tạo được ấn tượng cho những người khác, tên Facebook của bạn phải mới lạ và có một không hai. Một trong những cái tên khiến người dùng Facebook Việt Nam ấn tượng nhất chính là đặt tên tài khoản Facebook chỉ với 1 chữ. Vậy làm thế nào để đổi tên Facebook thành 1 chữ duy nhất đây? Trong bài viết này mình sẽ hướng dân chi tiết cho các bạn cách đổi tên Facebook 1 chữ nhanh đơn giản nhất.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ nhanh đơn giản nhất

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt Cốc Cốc lên –> Bấm vào nút Menu (Nằm ở góc bên trái trình duyệt) –> Rồi chọn Cài Đặt.

  • Bước 2: Tiếp đến bấm vào mục mở cài đặt Proxy

  • Bước 3: Một hộp thoại mới hiện lên, các bạn nhấn chọn tab Connections –> Rồi chọn Lan settings để cài đặt.

  • Bước 4: Khi hộp thoại Local Area Network (LAN) Settings xuất hiện, các bạn tick chọn vào ô Use a proxy server for your LAN …. –> Truy cập vào link bên dưới –> Lần lượt copy Proxy IPProxy Port
http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-id/

–> Dán vào ô Address và Port tương ứng bên dưới –> Rồi nhấn OK để lưu lại.

  • Bước 5: Mở Facebook lên –> Đăng nhập vào tài khoản Facebook –> Nhấn vào biểu tượng hình tam giác –> Rồi chọn Cài Đặt.

  • Bước 6: Bấm vào mục Ngôn ngữ –> Chọn ngôn ngữ hiển thị là Bahasa Indonesia –> Rồi nhấn vào nút Lưu thay đổi.

  • Bước 7: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục có biểu tượng 2 hình bánh răng (1) –> Tiến hành đặt tên mình muốn vào ô đầu tiên (2). Hai ô còn lại các bạn cứ để trống –> Rồi nhấn vào nút màu xanh (3) bên dưới để lưu thay đổi.

  • Bước 8: Một hộp thoại hiện lên yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận thay đổi. Các bạn tiến hành nhập mật khẩu tài khoản Facebook vào ô –> Rồi nhấn vào nút màu xanh để xác nhận.

Và đây là kết quả:

  • Bước 9: Mở lại hộp thoại Local Area Network (LAN) Settings –> Tick chọn vào Automatically detect settings –> Rồi nhấn OK.

  • Bước 10: Cuối cùng các bạn tiến hành đổi ngôn ngữ Facebook lại thành Tiếng Việt là xong.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Với thủ thuật này, giờ đây các bạn đã có thể dễ dàng đổi tên Facebook của mình thành một chữ duy nhất rồi. Các bạn lưu ý. sau khi đổi tên Facebook thành công thì nhất định phải đổi Proxy về trạng thái giống như ban đầu nhé. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo