Chào mừng anh em đã đến với cổng game R88 club. Mình làkiemtinh đây, nay mình sẽ mang đến cho anh em cổng game chơi là trúng. Khi tham gia vào R88 club thì anh em sẽ nhận được rất nhiều ưu đại vô cùng hấp dẫn khi đăng kí tài khoản thành công.

Chơi R88 Club và mùa hè này thì quả là sự lựa chọn sáng suốt, thanh lọc cơ thể với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, giao diện thiết kế rất ngộ nghĩnh phù hợp với các lứa tuổi. R88 Club cung cấp các game từ đánh bài như 3 cây, sâm lốc cho đến các thể loại đặc biệt như cá kiếm, ngoài ra anh em muốn mát mẻ thì cứ vô Gái nhảy nha.

Khi anh em đăng ký và trở thành một thành viên trong gia đình R88 Club anh em sẽ nhận được vô vàn các khuyến mãi xịn và các ưu đãi với mức giá cực khủng ngoài ra còn có cơ hội nhận những món quà siêu toa khổng lồ tại các event được diễn ra thường xuyên.

Nhân dịp chào đón tháng 6 này. R88 club sẽ tri ân cho tất cả các game bộ Giftcode tháng 6 này hãy mau mau cùng kiemtinh tham gia và nhận thưởng thôi nào.

Giftcode từ r88 club

🔰 Thể lệ tham gia sự kiện nhận Giftcode 🔰

Để cập nhật thông tin chi tiết tại: Tại đây

Để nhận Giftcode tháng 6 từ r88 club anh em làm theo bước sau.

➡️Bước 1: Đăng nhập vào game.

➡️Bước 2: Chọn vào mục sự kiện

➡️Bước 3: Điểm danh sự kiện tháng 6

🎁 Giải thưởng:

👉 Giftcode giá trị 100k – 1000k

⏰ Thời gian

Giftcode có giá trị đến hết : ngày 26/6

⛔ LƯU Ý

⛔Tài khoản phải được liên kết với số điện thoại.

⛔Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận được tối đa 1 Giftcode.

⛔Giftcode sẽ được gửi vào hòm thư ingame.

kiemtinh chúc toàn thể anh em có những giây phút chơi game vui vẻ và gặp thật nhiều may mắn. Đừng quên nhập ngay Giftcode cho người nhanh tay nhất : R88OH34WL – R88HBMXN để nhận ngay 50k trải nghiệm cho 100 người nhanh tay nhất nhé.

xem thêm: king fun [Event] tháng 6: Điểm danh tháng 6 nhận ngay Giftcode khủng

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo