kiemtinh xin giới thiệu cho anh em 1 con game  đỉnh cao đó là Letou Game mới ra mắt đã thu hút rất nhiều người chơi và đến nay qua giai đoạn phát triển game càng đa dạng hơn, trải nghiệm game độc đáo và thú vị hơn.

Tại cổng game Letou có tới hàng trăm trò chơi giúp người chơi dễ dàng lựa chọn trò chơi theo sở thích của mình. Cùng với đó cổng game này còn đưa ra hàng loạt các sự kiện, phần quà được cập nhật mỗi ngày. Đến với cổng game Letou, anh em sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ CSKH tại đây.

Letou  cổng game quốc tế, siêu phẩm game đổi thưởng được phát hành từ đầu năm 2019. Là cổng game đổi thưởng với nhiều game slot và game bài dễ chơi, chạy trên nền tảng IOS, Android và PC.

Nhân dịp chào đón tháng 6 này, Letou  sẽ tung ra 1 sự kiện vô cùng hấp dẫn tặng Giftcode cho tất cả anh em . Nhanh tay nhận ngay nhiều phần quà thật giá trị nào.

Giftcode từ Letou

🔰 Thể lệ tham gia sự kiện nhận Giftcode tháng 6  từ Letou 🔰

Để nhận những thông tin sự kiện mới nhất tại: Tại đây

➡️Bước1: Đăng nhập vào game

➡️Bước2: online 30 phút

➡️Bước3: kiểm tra hòm thư của mình

🎁 Giải thưởng:

👉 Giftcode giá trị 200k – 2000k

⏰ Thời gian

Giftcode có giá trị đến hết : ngày 24/6

⛔ LƯU Ý

⛔ Tài khoản phải được liên kết với số điện thoại.

⛔ Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận được tối đa 1 Giftcode.

⛔ Giftcode sẽ được gửi sau khi kết thúc sự kiện và được gửi vào hòm thư ingame của bạn

Hãy nhanh chóng làm theo các bước để hoàn thành nhận code từ Letou ngay nhé. Ngoài ra kiemtinh Gửi tặng tới các anh em nhanh tay nhất nhập ngay mã Giftcode 50k trải nghiệm cổng game này : ” WZ6DHANQFZAV – FFIC9PQ5SRTT – G4D1 126E 4D5S – A3NMD32DCH8X “. Chúc  anh em may mắn.

xem thêm: Joka Club  [Event] tháng 6: Giải trí đỉnh cao  hốt ngay quà khủng

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo